(Jbo vn) Đội trưởng của FURIA đã có những chia sẽ về dịch bệnh và hi vọng mọi thứ sớm quay trở lại bình thường

Khả năng Brazil – hoặc bất kỳ quốc gia nào khác – đăng cai tổ chức Counter-Strike Major vào năm 2020 là rất nhỏ vì coronavirus vẫn hoành hành trên toàn thế giới. Giải đấu ESL One Cologne mà FURIA sẽ tham dự là sự kiện LAN gần đây nhất bị loại bỏ và chuyển sang thiết lập trực tuyến và có thể có nhiều giải đấu hơn nữa. Yuurih bất lực nhìn từ xa khi số ca bệnh ở quê nhà tiếp tục tăng lên, và anh cảm nhận được nỗi đau của những người hâm mộ Brazil. Những người đã sẵn sàng đến Rio de Janeiro để kỷ niệm một năm được cho là lịch sử của CS:GO của đất nước này.

“Đôi khi, tôi hỏi bố mẹ tôi mọi thứ đang diễn ra như thế nào ở Brazil, và họ nói rằng nó vẫn còn khá xấu”, yuurih nói. “Ở đây, ở Miami, các doanh nghiệp đang mở cửa, nhưng sau đó số ca nhiễm bắt đầu tăng đột biến và họ phải đóng cửa một lần nữa. Nếu mọi thứ ở đây tồi tệ, ở Brazil nó còn tồi tệ hơn nhiều, phải không?

“Tôi nghĩ rất khó có khả năng Brazil đăng cai giải Major năm nay, tôi nghĩ sẽ mất một thời gian để tình trạng này được khắc phục. Chúng tôi vẫn hy vọng rằng sẽ có một giải Major ở Brazil, có lẽ không có khán giả, tôi không biết … Đây là giấc mơ của mọi tuyển thủ Brazil, và điều không may là coronavirus đã xảy ra. ”

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong lĩnh vực thể thao điện tử trong những tháng gần đây là tình trạng sức khỏe của người chơi, với một số người chơi trong nhiều trận đấu phàn nàn về tình trạng kiệt sức về tinh thần và thể chất. Trong thời gian nghỉ, hầu hết các tuyển thủ đều dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu của họ, nhưng đó không phải là trường hợp của FURIA. Các tuyển thủ này là những người đã quyết định không trở lại Brazil do đại dịch. yuurih thừa nhận rằng tất cả mọi người trong đội đều cảm thấy hơi nhớ nhà, nhưng anh nhấn mạnh rằng dịch bệnh là vấn đề đáng lo ngại, ca ngợi quyết định đúng đắn đã được đưa ra bởi huấn luyện viên Nicholas “guerri” Nogueira .

“Khi nói đến kỳ nghỉ của chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ hơi buồn”, yuurih nói. “Thông thường, chúng tôi chỉ gặp gia đình hai lần một năm, nhưng năm nay có lẽ chúng tôi sẽ chỉ gặp họ một lần. Thật buồn vì đôi khi đi xa trở nên khó khăn, nhưng chúng tôi biết rằng đây là điều mà chúng tôi không thể kiểm soát được. Ở đây, ở Hoa Kỳ, chúng ta giống như có một gia đình. [André, chủ sở hữu FURIA] Akkari ở đây với gia đình của anh ấy, vì vậy chúng tôi luôn kết thúc công việc mỗi ngày một cách vui vẻ. Chúng tôi luôn làm mọi thứ, vì vậy nó ổn. Tôi chỉ muốn ở bên cha mẹ tôi , nhưng không thể. Hi vọng rằng mọi thứ sẽ ổn hơn để các giải đấu quay trở lại và hơn hết là chúng tôi được đoàn tụ với gia đình của mình.

Jbovn