Nhà ĐKVĐ nước Đức đã quyết định “chơi lớn” khi trả cho Kingsley Coman mức lương cao chót vót để giữ chân anh thêm 5 mùa giải nữa.

Bayern gặp khó trong việc gia hạn với Coman

Giao kèo giữa Kingsley Coman và Bayern Munich sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Vì thế trong thời gian qua Hùm Xám đã rất tích cực thuyết phục tiền đạo người Pháp gia hạn hợp đồng.

live streaming online

Tuy nhiên trái ngược với sự thiện chí của Bayern là thái độ vùng vằn của Coman. Cầu thủ 25 tuổi yêu cầu đội bóng phải trả cho anh mức lương “khủng” mới đồng ý tiếp tục ở lại và cống hiến.

Đây cũng là lý do khiến Ban lãnh đạo Bayern tỏ ra khó chịu và liên tục tìm cách để thanh lý Coman trong thời gian qua. Tuy nhiên không có bất kỳ đối tác nào tỏ ra hứng thú với việc chiêu mộ Coman bởi yêu cầu quá cao về lương bổng của anh. Điều này khiến các nhà ĐKVĐ Bundesliga đứng trước nguy cơ mất trắng cầu thủ này vào cuối mùa giải.

Bayern quyết định xuống nước

Theo tiết lộ mới nhất từ tờ L’Equipe, sau cùng Bayern đã quyết định xuống nước để gia hạn với Coman. Cụ thể, Hùm Xám đồng ý mức lương hơn 17 triệu Euro/mùa mà Coman yêu cầu. Mức lương này sẽ biến tiền đạo giàu tốc độ này trở thành cái tên được trả lương cao thứ 3 tại sân Allianz Arena, sau Manuel Neuer và Robert Lewandowski.

Quyết định của Bayern được cho là nhận lại sự phản đối của số đông người hâm mộ. Họ cho rằng tầm ảnh hưởng mà Coman để lại chưa thể so sánh với rất nhiều các cầu thủ khác của CLB, vì thế việc tăng lương cho anh có thể dẫn đến sự không hài lòng với các công thần khác.

Kingsley Coman từng có được 20 danh hiệu lớn nhỏ khi khoác áo 3 đội bóng hàng đầu Châu Âu là Juventus, PSG và nay là Bayern Munich. Tuy nhiên giới chuyên môn chưa bao giờ đánh giá quá cao tiền đạo này bởi anh không có sự bứt phá nào đáng kể.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.

euro 2020 2021 live streaming