Vị chiến lược gia người Hà Lan đã nhận được sự tin tưởng từ BLĐ Barcelona và ông sẽ có thêm 1 mùa giải nữa để cứu vớt chiếc ghế của mình.

live streaming online

HLV Ronald Koeman trở thành thuyền trưởng của Barcelona ở phiên chợ hè năm ngoái. Ở thời điểm đó, ông nhận được sự tin tưởng rất lớn từ chủ tịch Bartomeu. Tuy nhiên, sau khi ông Bartomeu từ chức và Juan Laporta lên nắm quyền lãnh đạo đội bóng, đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng tân chủ tịch Barca sẽ dọn sạch “tàn dư” từ thời ông Bartomeu và Ronald Koeman là một trong những cái tên bị nghi ngờ về việc sẽ ra đi. Cộng với thành tích bết bát của Barca ở mùa giải vừa qua, việc Koeman chia tay sân Nou Camp càng trở nên có cơ sở.

Tuy nhiên ông Laporta cũng có những điều kiện với BLĐ đội bóng. Cụ thể, ông sẽ cho những người có thẩm quyền đề xuất và mang về một chiến lược gia mới trong thời hạn 2 đến 3 tuần. Nếu vượt qua mốc thời gian đó thì ông sẽ tạo thêm một cơ hội nữa cho Ronald Koeman.

Và mới đây nhất chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã mang đến thông tin tốt lành cho Ronald Koeman. Cụ thể, Laporta đã quyết định sẽ giữ chân Koeman thêm ít nhất 1 mùa giải nữa và trong thời gian tới đôi bên sẽ tiến hành thông báo đến các phương tiện truyền thông. Sau khi tương lai của Koeman được ấn định, nhà cầm quân người Hà Lan sẽ tập trung toàn lực vào việc chiêu mộ Memphis Depay và Wijnaldum theo dạng chuyển nhượng tự do.

Chỉ ít phút sau thông tin từ Romano, trang Twitter của Barca đã trích lời chủ tịch Juan Laporta với nội dung như sau: “Ronald Koeman vẫn sẽ là HLV trưởng của Barca ở mùa giải tới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming