Huyền thoại của Arsenal là Patrick Vieira sẽ có cơ hội đối đầu với Pháo Thủ khi ông trở lại giải đấu số 1 nước Anh để làm HLV trưởng của CLB Crystal Palace.

live streaming online

Sau nhiều đồn đoán, sau cùng thông tin Patrick Vieira trở thành tân thuyền trưởng của Crystal Palace đã trở thành sự thật. Theo đó, đội bóng thành London đã đồng ý trao cho nhà cầm quân này bảng hợp đồng với thời hạn 3 năm. Nhiệm vụ bắt buộc với Vieira trên cương vị mới chính là giúp Crystal Palace trụ hạng và đạt vị trí càng cao càng tốt.

Patrick Vieira là cái tên rất quen thuộc với người xem trực tiếp bóng đá Anh trong giai đoạn 1996 – 2005. Cựu danh thủ người Pháp gia nhập Pháo Thủ vào năm 1996 và trở thành trụ cột không thể thay thế nơi tuyến giữa của CLB. 9 năm khoác áo Arsenal giúp Vieira có được 3 Premier League cùng 4 FA Cup. Ông cũng là thành viên trong đội hình huyền thoại đã giúp Arsenal về đích ở đấu trường số 1 xứ sở sương mùa vào năm 2004 với thành tích bất bại.

Vào năm 2005, Vieira chuyển sang thi đấu cho Juventus trước khi trở lại Anh khoác áo Man City trong đoạn cuối sự nghiệp. Sau khi giải nghệ, Vieira bắt đầu lấn sang công tác huấn luyện khi trở thành HLV đội trẻ của Man xanh.

Vào tháng 6/2018, Vieira đã hồi hương sau 2 năm rưỡi dẫn dắt New York City (Mỹ). Tại đây, ông cùng với CLB Nice đã gặt hái những thành công nhất định khi đội bóng này luôn đạt thứ hạng cao ở Ligue 1. Thế nhưng việc Nice sa sút không phanh trong giai đoạn đầu mùa giải trước đã khiến Vieira bị sa thải.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming