Sau cùng tương lai của trung vệ Kurt Zouma cũng đã được định đoạt khi anh chính thức gia nhập đội bóng cùng thành phố với Chelsea là West Ham.

live streaming online

Vào đêm qua trang chủ CLB West Ham đã ra thông báo chính thức có được sự phục vụ của trung vệ Kurt Zouma từ Chelsea. Dù không tiết lộ số tiền phải bỏ ra để hoàn tất thương vụ này, tuy nhiên SkySport tiết lộ rằng Búa Tạ đã phải chi ra khoảng 30 triệu bảng để thuyết phục đối tác nhả người. Như vậy Chelsea đã thu lời khá đậm từ việc bán Zouma khi trước đó họ chỉ bỏ ra 12 triệu bảng để có được anh vào năm 2014.

Chia sẻ sau khi hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng mới, Zouma cho biết:

“Tôi cảm thấy rất tự hào vì đã trở thành người của West Ham. Tôi đã có những buổi trò chuyện với HLV David Moyes và cảm thấy ấn tượng mà với kế hoạch của ông ấy.

CLB muốn tôi đóng góp vào mục tiêu của đội bóng trong mùa giải này và tôi rất sẵn lòng đáp ứng. West Ham đã tiến bộ rất nhanh trong 2 năm qua và chúng tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh tấm vé tham dự Cup Châu Âu mùa tới.”

Về phần Chelsea, việc thu về đến 30 triệu bảng từ thương vụ này sẽ giúp họ có thêm kinh phí để tập trung chiêu mộ Julus Kounde của Sevilla. Dự kiến đội chủ sân Stamford Bridge sẽ chi ra không dưới 50 triệu bảng để nhận lại cái gật đầu từ đối tác.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming