Sau rất nhiều đồn đoán về tương lai thì sau cùng Jordan Henderson vẫn quyết định gắn bó với màu áo đỏ của Liverpool.

live streaming online

Jordan Henderson trở thành cầu thủ của Liverpool ở phiên chợ hè năm 2011 từ CLB Sunderland. Từ đó đến nay tiền vệ người Anh không ngừng tiến bộ và trở thành công thần của The Kops. Với lối chơi thông minh, đĩnh đạc cùng tính chiến đấu cực cao, Henderson trong những năm qua đã được tin tưởng giao cho tấm băng đội trưởng của Liverpool.

Tính đến thời điểm này của sự nghiệp, Henderson đã có tổng cộng 394 trận đấu cho Liverpool trên mọi đấu trường và anh ghi được 30 bàn thắng. Tiền vệ 31 tuổi cũng là nhân tố quan trọng trong chức vô địch Champions League 2018/2019 và Premier League 2019/2020 của đội chủ sân Anfield.

Trong thời gian qua vấn đề tương lai của Henderson được người xem trực tiếp bóng đá Anh bàn tán rất nhiều. Lý do là bởi hợp đồng cũ của anh và Liverpool chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm sau, trong khi không có dấu hiệu nào cho thấy đội bóng thành phố cảng quan tâm đến việc giữ chân Henderson bất chấp họ đã gia hạn với rất nhiều trụ cột trước đó.

Tuy nhiên mọi thứ đã đi đến hồi kết với kết cục có hậu. Theo đó, trang chủ Liverpool thông báo họ đã chính thức giữ chân thành công Henderson đến mùa hè năm 2025. Chia sẻ sau khi gia hạn với đội bóng chủ quản, cầu thủ người Anh cho biết:

“Thật tuyệt vời bởi giờ đây tôi có thể tiếp tục chinh phục các danh hiệu với Liverpool. Tôi yêu nơi này hơn bất cứ điều gì khác. Tôi muốn ở đây thật lâu, càng lâu càng tốt và đóng góp công sức của mình vào thành công chung của CLB.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming