Bayern Munich đã đạt được thành công lớn về nhân sự khi thuyết phục tiền vệ Leon Goretzka gia hạn hợp đồng tới năm 2026.

live streaming online

Leon Goretzka chính thức trở thành thành viên của Bayern Munich ở phiên chợ hè năm 2018. Thời điểm đó anh vẫn là cái tên khá xa lạ với người xem trực tiếp bóng đá. Tuy nhiên 3 năm vừa qua chứng kiến Goretzka trưởng thành vượt bậc và trở thành trụ cột vô cùng quan trọng của Bayern Munich lẫn ĐT Đức.

Với lối chơi giàu sức mạnh nhưng cũng không kém phần hiệu quả của mình, Goretzka góp công lớn giúp Hùm Xám xứ Bavaria thâu tóm 11 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó đáng chú ý phải kể đến 3 chiếc đĩa bạc Bundesliga cùng 1 Champions League.

Vào đêm qua, trên trang chủ của CLB, Bayern xác nhận đội bóng đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Goretzka. Theo đó ngôi sao 26 tuổi đã đồng ý cam kết tương lai của mình với Bayern Munich đến năm 2026. Chia sẻ trong buổi lễ ký kết giao kèo mới, Goretzka cho biết:

“Cùng với Bayern Munich, tôi đã đạt được rất nhiều danh hiệu lớn trong suốt 3 năm qua. Với đà tiến triển hiện tại tôi rất tin tưởng vào việc CLB sẽ tiếp tục giành được những thành công mới trong tương lai.

Bayern Munich không chỉ mang tới cho tôi môi trường bóng đá vô cùng chuyên nghiệp mà mọi cầu người ở đây đều đối xử với nhau rất chân thành và thân thiện. Điều đó đảm bảo CLB không bao giờ bị suy yếu dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào bởi chúng tôi là một khối thống nhất. Tôi rất vui vì mình có thể tiếp tục cống hiến cho Bayern tới năm 2026.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming