Theo HLV Jurgen Klopp, việc Liverpool kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 cũng là đủ để đánh giá mùa giải năm nay là thành công đối với họ.

Sau khi bị Real Madrid loại khỏi Champions League tại vòng tứ kết, Liverpool đã chính thức “trắng tay” ở mùa giải năm nay. Đối với các CĐV của nhà vô địch nước Anh năm ngoái, đây rõ ràng là kết quả vô cùng thất vọng bởi lẽ Liverpool đã nổi lên như một thế lực đáng sợ không chỉ tại Premier League mà còn trên toàn Châu Âu trong 3 mùa giải trở lại đây.

Lúc này, mục tiêu khả dĩ duy nhất còn lại với Liverpool là kết thúc Premier League 2020/2021 với một vị trí trong Top 4. Nếu không thể hoàn thành mục tiêu này thì đây không khác gì là mùa giải ném đi của The Kops.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước màn đọ sức với Leeds Utd vào đêm nay, HLV Jurgen Klopp cho biết việc giành vé vào Top 4 đã là thành công với Liverpool ở mùa giải năm nay và họ sẽ làm hết sức để đạt được điều đó:

“Tôi không biết mọi người nghĩ thế nào nhưng với cá nhân tôi, việc kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 đã là thành công với đội bóng. Chúng tôi đã lên ngôi vô địch Premier League mùa trước nhưng ai cũng hiểu việc bảo vệ nó ở mùa giải tiếp theo là thử thách khó khăn đến thế nào.

Đó là vấn đề chung đối với mọi CLB đạt được danh hiệu. Chúng tôi cứ mãi chạy theo cái bóng của chính mình để rồi sau cùng lại tự đặt ra những câu hỏi dạng như “Làm sao chúng ta có thể làm được như vậy?” Không, chúng tôi hiểu làm thế nào là tốt nhất và hợp lý nhất.

Nếu đánh bại Leeds Utd vào đêm nay, Liverpool sẽ tạm thời chiếm lấy vị trí thứ 4 từ tay West Ham khi Búa Tạ bất ngờ để thua trước Newcaslte vào đêm thứ 7 với tỷ số 2-3.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.