Hậu vệ Marcelo nhiều khả năng sẽ phải nhận một án phạt nguội do vi phạm quy định hạn chế đi lại của Cộng đồng Valencia, Tây Ban Nha.

Hiện tại đang là quãng thời gian mà các giải vô địch quốc gia tạm nghỉ để nhường chỗ cho đợt tập trung của các đội tuyển. Vì thế, HLV Zinedine Zidane của Real Madrid đã quyết định cho các cầu thủ không phải trở về làm nhiệm vụ được nghỉ xả hơi vài ngày.

Tranh thủ quãng thời gian “giải stress” quý giá này, hậu vệ Marcelo đã đưa vợ và các con đến Valencia nghỉ dưỡng. Trên trang Instagram cá nhân của mình, ngôi sao người Brazil đã đăng tải bức hình anh cùng gia đình đang thoải mái vui vẻ tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi tại một bãi biễn ở thành phố Valencia. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ phải nhận một án phạt vì quy định hạn chế đi lại của Cộng đồng Valencia trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp tại Tây Ban Nha.

Theo tờ báo địa phương Levante, mức phạt mà Marcelo và gia đình phải đóng rơi vào khoảng 60 đến 600 Euro. Ngoài ra, mức phạt này còn có thể tăng thêm 100 Euro nữa khi hậu vệ 32 tuổi cùng vợ và con không tuân thủ quy định đeo khẩu trang nơi đông người tại Valencia.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Marcelo rơi vào những rắc rối vì những vấn đề có liên quan đến dịch Covid-19. Hẳn nhiều người xem trực tiếp bóng đá vẫn còn nhớ anh từng xuất hiện trong một bức ảnh chụp cùng gia đình ở khách sạn Sierra Nevada vào thời điểm giáng sinh năm ngoái, khi mà quy định hạn chế đi lại đã được áp dụng.

Marcelo là một trong những ngôi sao của Real Madrid thường xuyên bị chỉ trích do vi phạm những quy định về phòng chống Covid-19. Tuy nhiên bất chấp những ý kiến đó, cầu thủ này vẫn thường xuyên thoải mái đưa gia đình mình đi nghỉ ở nhiều nơi mỗi khi có dịp. Có lẽ những khoản phạt tiền vẫn không thấm là bao so với khoảng lương kếch xù mà Marcelo nhận về mỗi tuần nên anh không quá quan tâm đến những vấn đề này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.