Nguồn tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết Real Madrid gần như chắc chắn sẽ giữ chân thành công cầu thủ đa năng Lucas Vazquez.

live streaming online

Tương tự như trường hợp của Sergio Ramos, hợp đồng hiện tại giữa Lucas Vazquez và Real Madrid sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới. Tuy nhiên, khác với thủ quân của đội bóng Hoàng gia, Vazquez rất thiện chí khi được BLĐ CLB đề nghị gia hạn hợp đồng và sau một quãng thời gian dài đàm phán, tất cả đã đi đến cái kết tốt đẹp.

Theo những tiết lộ từ chuyên gia chuyển nhượng nổi tiếng Fabrizio Romano, Real Madrid đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Vazquez. Theo đó, cầu thủ người Tây Ban Nha đồng ý ở lại sân Bernabeu đến mùa hè năm 2024 và mọi thứ lúc này chỉ là chờ công bố chính thức từ Los Blancos.

Có thể nói việc giữ chân thành công Lucas Vazquez là một thành công lớn của Real Madrid. Ngôi sao 29 tuổi là mẫu cầu thủ cực kỳ đa năng và những đóng góp của anh luôn thầm lặng nhưng rất quan trọng. Đặc biệt, trong giai đoạn đội chủ sân Bernabeu gặp khủng hoảng về nhân sự ở hàng thủ, Vazquez đã được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Kết thúc mùa giải 2020/2021, Vazquez có cho mình được 2 bàn thắng cùng 8 đường dọn cỗ cho các đồng đội lập công trên mọi đấu trường. Việc Lucas Vazquez chấn thương trong giai đoạn cuối mùa được cho là nguyên nhân khiến Real Madrid thất bại trên hai mặt trận chính là La Liga và Champions League.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming