Hậu vệ người Pháp có câu trả lời không thật sự rõ ràng khi được hỏi về tương lai của mình ở mùa giải tới.

Vào đêm nay, Real Madrid sẽ bước vào trận bán kết lượt đi Champions League 2020/2021 với Chelsea. Trước thềm trận đại chiến này diễn ra, hậu vệ Raphael Varane và HLV Thomas Tuchel là những người tham gia cuộc họp báo để trả lời những câu hỏi của cánh phóng viên.

Cũng trong buổi họp báo này thì một trong những vấn đề khiến người xem trực tiếp bóng đá quan tâm là tương lai của hậu vệ Varane tại sân Bernabeu. Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn về việc Varane sẽ nói lời chia tay với Real Madrid sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi về việc gia hạn hợp đồng với đội bóng Hoàng gia, hậu vệ 28 tuổi cho biết:

“Lúc này điều tôi quan tâm hơn cả là sự tập trung trong giai đoạn quan trọng nhất mùa giải. Vì thế, tôi không muốn bị xao nhãng. Hướng đến các danh hiệu mới là mục tiêu số 1 của tôi vào lúc này.”

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, đây là câu trả lời khôn khéo của Varane. Việc nhà vô địch thế giới năm 2018 từ chối xác nhận sẽ tiếp tục gắn bó với Real Madrid càng khiến cho sự nghi ngờ về việc anh sẽ rời khỏi Los Blancos vào mùa hè này càng trở nên có cơ sở. Trước đó, Varane đã không ít lần trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với Real dù nhận được rất nhiều lời đề nghị từ đội bóng Hoàng gia.

Nếu Varane vẫn không đồng ý gia hạn, nhiều khả năng Real Madrid sẽ phải bán anh vào tháng 6 tới để tránh mất trắng vào mùa hè năm sau. Hiện Man Utd và Chelsea đang là hai cái tên sốt sắng nhất trong cuộc đua có được chữ ký của hậu vệ tài năng này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.