Những tưởng Ramos sẽ tiếp tục ở lại Real Madrid thì tương lai của hậu vệ này một lần nữa trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của truyền thông khi chủ tịch Florentino Perez quyết không đáp ứng yêu cầu của anh.

Hợp đồng giữa Sergio Ramos và Real Madrid sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Trong thời gian qua, truyền thông Tây Ban Nha liên tục đưa tin cả hai bên đã có rất nhiều cuộc đàm phá nhưng kết quả vẫn là con số không tròn trĩnh.

Hậu vệ huyền thoại của Los Blancos thực tế rất muốn ở lại và cống hiến cho Real Madrid. Tuy nhiên, những chia sẻ mới nhất của tờ AS có thể sẽ khiến các CĐV của đội bóng Hoàng gia cảm thấy lo lắng cho tương lai của Ramos khi chủ tịch Florentino Perez quyết không đáp ứng yêu cầu của anh.

Cụ thể, nguồn tin từ AS cho biết Ramos muốn một bảng hợp đồng có thời hạn 2 năm nhưng chủ tịch Perez chỉ trao cho anh một giao kèo ngắn hạn với thời hạn 1 năm. Người đàn ông quyền lực nhất sân Bernabeu kiên quyết giữ quan điểm của mình bởi Ramos sẽ bước sang tuổi 35 trong ít ngày tới và CLB đang hướng đến chính sách trẻ hóa lực lượng.

Bên cạnh vấn đề mâu thuẫn về hợp đồng, Perez cũng không đồng ý với mong muốn tiếp tục giữ mức lương hiệu tại của hậu vệ người Tây Ban Nha. Trong bối cảnh Real Madrid hiện đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính và họ có khá nhiều mục tiêu trong phiên chợ hè sắp tới, tất nhiên họ không sẵn sàng để giữ lại một ngôi sao đã luống tuổi với một mức lương cao ngất ngưởng như Ramos trong đội hình.

Như vậy, nhiều khả năng người xem trực tiếp bóng đá sẽ không còn được chứng kiến hình ảnh Sergio Ramos khoác lên mình màu áo trắng của Real Madrid ở mùa giải tới. Hiện đã có khá nhiều CLB sẵn sàng trải thảm đỏ để có được sự phục vụ của Ramos bởi lẽ họ sẽ không tốn xu nào về phí chuyển nhượng.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.