Trận thua của ĐT Đức trước ĐT Tây Ban Nha rạng sáng nay là lần đầu tiên thủ thành Manuel Neuer phải vào lưới nhặt bóng đến 6 lần trong một trận đấu.

live streaming online

Rạng sáng nay, ĐT Đức có chuyến làm khách đến sân của ĐT Tây Ban Nha tại lượt trận cuối cùng tại bảng A4 Nations League. Chỉ cần giành 1 điểm ở trận đấu này, những Cỗ xe tăng sẽ đường hoàng đoạt vé vào chơi tại vòng bán kết Nations League 2020/2021.

Đây cũng là trận đấu vô cùng đặc biệt với cá nhân thủ thành Manuel Neuer. Cụ thể, trận đấu với ĐT Tây Ban Nha là lần thứ 96 người gác đền 34 tuổi này ra sân trong màu áo đội tuyển quốc gia, qua đó xô đổ cột mốc 95 trận của người tiền bối Sepp Maier đã tồn tại trong 41 năm qua để trở thành thủ môn có số trận ra sân nhiều nhất cho ĐT Đức. Tuy nhiên, trong ngày bản thân mình đi vào lịch sử, Neuer đã trải qua một tấn bi kịch tệ hại nhất trong sự nghiệp thi đấu của anh.

Dù Neuer tiếp tục có những pha cứu thua mười mươi và thể hiện những phẩm chất của thủ thành hàng đầu thế giới hiện nay, tuy nhiên khi trước mặt anh là hàng thủ quá tệ hại thì điều đó cũng không có ý nghĩa gì. Các chân sút của ĐT Tây Ban Nha có một trận đấu chẳng khác gì…một buổi đấu tập và dễ dàng sút tung lưới Neuer đến 6 lần. Đây cũng là tỷ số rất khó tin đối với những người đã xem trực tiếp bóng đá trận đấu này và cả với giới chuyên môn.

Điều đáng chú ý là trong suốt sự nghiệp thi đấu đỉnh cao và lừng lẫy của mình, đây mới là lần đầu tiên Neuer phải vào lưới nhặt bóng đến 6 lần chỉ trong một trận đấu. Trước đó, người gác đền số 1 của Bayern Munich và ĐT Đức đã từng có 4 lần phải vào lưới nhặt bóng 5 lần.

Có thể nói việc trải qua thất bại nặng nề nhất của bản thân và của ĐT Đức trong ngày đi vào lịch sử thật sự là một…kỷ niệm khó quên đối với Neuer. Và chắc cũng chẳng có người hâm mộ và CĐV ĐT Đức nào có thể quên được thất bại nhục nhã này trong nhiều năm tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming