Trận Siêu kinh điển Nam Mỹ chỉ vừa diễn ra được ít phút thì đã bất ngờ xảy ra sự cố…

live streaming online

Trận đấu giữa ĐT Brazil và ĐT Argentina trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào rạng sáng nay thu hút sự quan tâm rất lớn từ người xem trực tiếp bóng đá trên toàn thế giới. Tuy nhiên cuộc đọ sức giữa hai thế lực của làng túc cầu thế giới chỉ diễn ra được đúng 6 phút trước khi nó bị tạm hoãn bởi lý do vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, một thành viên của cơ quan y tế Brazil đã tiến vào sân và ngăn cản trận đấu tiếp tục diễn ra. Một số cầu thủ của Argentina vì chưa hiểu chuyện gì đã chủ động đuổi người đàn ông này ra khỏi sân, tuy nhiên sau đó cũng có những người khác tiến vào khiến bầu không khí bất ngờ nóng lên.

Trọng tài chính sau đó cũng nhận được thông tin và ông yêu cầu các cầu thủ Argentina trở lại phòng thay đồ. Lý do khiến trận đấu không thể tiếp tục diễn ra như bình thường là bởi 4 cầu thủ của ĐT Argentina bao gồm thủ thành Emiliano Martinez, hậu vệ Christian Romero và 2 tiền vệ Giovani Lo Celso cùng Emiliano Buendia đã khai báo y tế gian dối. Cụ thể cả 4 cái tên trên đều nói dối rằng họ đã ở Anh trong 14 ngày qua để nhập cảnh vào Brazil.

Lúc này vẫn chưa có thêm thông tin chính thức nào từ sự việc trên. Tuy vậy điều này đã khiến tâm lý của phần lớn các cầu thủ Argentina tỏ ra không thoải mái bởi họ tin rằng mình đã làm tốt theo quy trình bong bóng do LĐBĐ Nam Mỹ áp dụng.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming