Trước những đòi hỏi quá cao từ nhà cầm quân người Italia, Tottenham đã bỏ cuộc và hướng sự chú ý của mình sang các ứng viên khác.

live streaming online

Trong khoảng 2, 3 ngày gần đây, truyền thông Anh liên tục thông tin về việc Tottenham đang cố gắng để đưa HLV Antonio Conte trở lại Premier League làm việc. Quá trình thương thảo giữa đôi bên diễn ra khá thuận lợi và thậm chí không ít tờ báo lớn ở xứ sở sương mù còn khẳng định việc nhà cầm quân vừa cùng Inter Milan vô địch Serie A 2020/2021 chuyển đến sân Tottenham Hotspurs làm việc chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, khi mọi thứ đang dần đi đến hồi kết thì những bất cập bắt đầu xuất hiện. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano mới đây đã có những chia sẻ về việc Tottenham đã từ bỏ Conte bởi đôi bên không tìm được tiếng nói chung về lương bổng cũng như kế hoạch xây dựng đội bóng.

Đầu tiên, Conte muốn được BLĐ Tottenham đầu tư để ông có thể nhanh chóng mang về các danh hiệu cho CLB càng sớm càng tốt. Thứ hai, ông muốn được hưởng mức lương nhiều hơn con số 3 triệu Euro/mùa mà Spurs đề nghị. Cuối cùng, Conte muốn Tottenham đảm bảo giữ chân thành công Harry Kane và ông sẽ xây dựng tiền đạo người Anh trở thành hạt nhân trong lối chơi mà mình xây dựng.

Tottenham vì thế không thể hài lòng trước những đòi hỏi của Conte, đặc biệt là về mức lương bởi đội bóng này vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Conte cũng không sẵn sàng cam kết việc tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ của Spurs được ra sân thi đấu nhiều hơn. Điều này khiến Tottenham buộc phải từ bỏ vị chiến lược gia tài năng này và hướng sự chú ý của mình sang các mục tiêu khác.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming