Cựu tiền đạo Athletic Bilbao là Aritz Aduriz tiết lộ anh từng có ý định thực hiện pha đánh nguội với trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid nhưng không thành công.

Trong quãng thời gian còn thi đấu tại La Liga trong màu áo Athletic Bilbao, Aritz Aduriz từng có rất nhiều cơ hội đối đầu với Real Madrid và Sergio Ramos. Với tính cánh mạnh mẽ cùng phong cách thi đấu quyết liệt của mình, Aduriz luôn chơi rất “nhiệt” mỗi khi đối đầu với đội bóng Hoàng gia. Ở mùa giải 2006/2007, tiền đạo người Tây Ban Nha từng bị truất quyền thi đấu ở cuộc đọ sức giữa hai đội tại sân Bernabeu vì lỗi đánh nguội với Mahamadou Diarra.

Mới đây nhất, Aduriz đã nhận lời phỏng vấn trên tờ Radio Marca. Trong buổi phỏng vấn này, cựu tiền đạo của Bilbao đã có những tiết lộ thú vị xung quanh trận đấu diễn ra cách đây 14 năm. Theo đó, người mà Aduriz nhắm tới để thực hiện pha đánh nguội là Sergio Ramos chứ không phải Diarra nhưng anh không thể hoàn thành được ý định của mình:

“Tôi rất yêu mến tài năng của Ramos. Phải nói thật rằng đối đầu với cậu ấy chưa bao giờ là thử thách dễ dàng với cá nhân tôi cả.

Nhân dịp này tôi sẽ nói một điều với cậu ấy mà tôi chưa bao giờ tiết lộ trước đây. Một lần tôi bị trọng tài truất quyền thi đấu tại Bernabeu vì lỗi đánh nguội với Diarra cách đây khoảng 14 năm. Tất nhiên, đó là một tình huống chơi xấu và tôi không có lý do gì để tự hào về nó cả. Thế nhưng cái tên mà tôi nhắm đến là Sergio Ramos chứ không phải Diarra. Tuy nhiên tôi đã mắc lỗi trong tình huống bật lên và Diarra đã không may dính đòn.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.