ĐT Thụy Điển vừa đón nhận thông tin không thể tồi tệ hơn khi ngôi sao của họ là Dejan Kulusevski dương tính với Covid-19.

live streaming online

Thông tin trên được đích thân HLV trưởng của ĐT Thụy Điển là ông Janne Anderson xác nhận. Theo đó, nhà cầm quân này mặc dù rất buồn khi cậu học trò cưng dương tính Covid-19 nhưng ông vẫn sẽ chờ đợi cầu thủ này khỏi bệnh để trở lại thi đấu:

“Đây là tin sốc với toàn đội và cá nhân của Kulusevski. Cậu ấy đã chờ đợi rất lâu để được tham dự một giải đấu lớn như Euro.

Tôi sẽ không gọi cầu thủ nào thay thế. Chúng tôi sẽ chờ cậu ấy khỏi bệnh và hy vọng Kulusevski có thể kịp bình phục ở trận đấu với Tây Ban Nha.”

Trước đó, truyền thông Thụy Điển vào sáng nay đã đưa tin Kulusevski cảm thấy không khỏe vào sáng nay. Cụ thể, tiền vệ đang thi đấu cho Juventus cảm thấy bị lạnh toàn thân và thông báo tình trạng với các bác sĩ của đội tuyển. Ngay lập tức, anh được đưa đi xét nghiệm Covid-19 và nhận kết quả dương tính.

Ngay sau khi nhận kết quả này, Kulusevski đã được đưa đi cách ly. Theo những thông tin được chia sẻ từ nhà báo Johanna Franden thì ĐT Thụy Điển sẽ không phải cách li theo khuyến nghị của cơ quan y tế nước này.

Trước Kulusevski, một ngôi sao khác cũng đã dương tính với Covid-19 là tiền vệ Sergio Busquets. Tuy nhiên, khác với trường hợp của ĐT Thụy Điển, toàn bộ thành viên của ĐT Tây Ban Nha đều phải bị cách ly tập trung.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming