Sau Sergio Busquets, Tây Ban Nha mới đây lại đón nhận thêm tin dữ khi có thêm một cầu thủ khác của đội bóng này dương tính với Covid-19.

live streaming online

Rạng sáng nay, LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) đã thông báo trung vệ Diego Llorente dương tính Covid-19 và sẽ rời khỏi trung tâm huấn luyện để quay về nhà thực hiện cách ly. Cũng theo nguồn tin trên thì Llorente vẫn có tên trong thành phần đội tuyển tham dự Euro 2020 sắp tới và anh sẽ tự tập luyện tại nhà để duy trì thể trạng.

Như vậy, ĐT Tây Ban Nha lúc này đã phải tạm chia tay 2 cầu thủ do dương tính với Covid-19. Trước Llorente, một cái tên khác cũng phải quay trở về Tây Ban Nha là tiền vệ Sergio Busquets.

Do Busquets được xác định dương tính cách đây 2 ngày nên toàn thể đội bóng cũng như BHL ĐT Tây Ban Nha đều phải bị cách ly tập trung. Đó là lý do mà La Roja không thể tham dự trận giao hữu cuối cùng trước thềm Euro với ĐT Lithuania vào rạng sáng nay và phải để đội U21 thay thế (thắng 4-0).

Sau khi Busquets phải tạm rời khỏi đội tuyển, HLV Luis Enrique đã lập tức triệu tập 6 cái tên là Kepa, Raul Albiol, Rodrigo Moreno, Fornals, Soler và Mendez để làm phương án dự phòng. Nếu tình hình của Busquets và Llorente chuyển biến xấu, nhiều khả năng ông sẽ đôn 2 trong số 6 cái tên trên lên đội tuyển để thay thế.

ĐT Tây Ban Nha sẽ có trận ra quân tại Euro 2020 vào ngày 15/6 tới và đối thủ đầu tiên của La Roja là ĐT Thụy Điển.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming