Đáp lại những lời lẽ mang tính kích động của Mino Raiola trên Tuttosport cách đây 2 ngày, HLV Ole Solskjaer đã có những phát biểu đanh thép.

Ngay trước thềm trận đấu có ý nghĩa vô cùng quan trọng với Man Utd trước RB Leipzig tại Champions League diễn ra, người xem trực tiếp bóng đá đã không khỏi chấn động với những phát biểu của “siêu cò” Mino Raiola. Cụ thể, ông cho biết mối lương duyên giữa Quỷ Đỏ với thân chủ của mình là Paul Pogba đã đi đến hồi kết. Ông chia sẻ tiền vệ người Pháp sẽ không ký hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford và cách tốt nhất là Man Utd nên để thân chủ của mình ra đi ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới nếu không muốn mất trắng anh vào hè năm 2021.

Ngay sau khi phát biểu của Raiola được truyền thông đưa tin rộng rãi, Paul Pogba tiếp tục bị HLV Ole Solskjaer cho “ra rìa” trong chuyến đi đến nước Đức vào đêm qua. Sau trận đấu, nhà cầm quân người Na Uy cho biết việc không điền tên Pogba vào đội hình xuất phát hoàn toàn là vì chuyên môn chứ không phải bất cứ lý do nào khác.

Tuy vậy, sau khi đội bóng nhận thất bại và bị loại khỏi đấu trường số 1 Châu Âu, Ole vẫn còn rất bực mình với Mino Raiola. Ttrong buổi trả lời họp báo sau trận đấu, ông cho biết:

“Đây thực sự là một thất bại đau đớn. Tuy nhiên, đội bóng vẫn ổn. Chúng tôi là một tập thể đoàn kết và điều quan trọng nhất bây giờ là cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hy vọng người đại diện của Pogba sẽ nhận thức được rằng bóng đá là môn thể thao đòi hỏi sự đoàn kết và để tốt hơn, chúng tôi phải cùng nhau chăm chỉ làm việc. Đây sẽ là lần cuối tôi đề cập đến vấn đề này bởi tôi không muốn lãng phí thời gian của mình vào những chuyện không đâu.

Tôi không thể trả lời thay Paul rằng cậu ấy hiện có đang hạnh phúc hay không. Nếu muốn biết điều đó, các bạn sẽ phải gặp trực tiếp cậu ấy để hỏi. Tôi chỉ biết rằng cậu ấy đang nỗ lực tập luyện để quay trở lại đội hình. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bàn về một cuộc chuyển nhượng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.