Trước những tranh cãi về việc Ronaldo sẽ lấy đi đặc quyền đá phạt đền của Bruno Fernandes, đích thân HLV Ole Solskjaer đã lên tiếng.

live streaming online

Bruno Fernandes là cái tên nhận trách nhiệm thực hiện các quả đá phạt đền của Man Utd kể từ khi anh gia nhập đội chủ sân Old Trafford vào tháng 1/2020. Ngôi sao người Bồ Đào Nha cũng cho thấy khả năng của mình khi thực hiện thành công 21/22 quả đá trên chấm 11m.

Chính sự ổn định của Bruno đã mang lại cảm giác yên tâm cho các CĐV Man Utd bởi những người thường được giao nhiệm vụ đá phạt đền trước đó như  Anthony Martial hay Marcus Rashford thường hay đá hỏng. Tuy vậy sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo khiến người ta dấy nên nghi ngờ về việc Bruno sẽ bị mất đi đặc quyền của mình.

Trong cả sự nghiệp đầy ắp vinh quang của mình, CR7 luôn là sự lựa chọn số 1 cho các tình huống phạt đền ở mọi nơi anh đi tới. Từ Man Utd, Real Madrid và Juventus, không nơi nào Ronaldo mất đi trách nhiệm đứng trên chấm 11m. Huyền thoại 36 tuổi cũng cho thấy khả năng đá phạt đền đáng nể của mình khi thực hiện thành công 139 sau 167 lần có cơ hội, đạt tỷ lệ thành công lên tới 83%.

Đứng trước câu hỏi Ronaldo hay Bruno sẽ đá phạt đền cho Man Utd, HLV Ole Solskjaer đã lên tiếng giải đáp. Cụ thể, trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Newcastle, vị chiến lược gia người Na Uy cho biết:

“Tôi đã có những buổi trò chuyện với Ronaldo và cả Bruno về vấn đề này. Man Utd thật sự may mắn bởi chúng tôi đang sở hữu 2 trong số các cầu thủ đá phạt đền hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Tôi là người quyết định ai là người thực hiện các quả đá phạt đền của đội bóng. Điều quan trọng là cả hai đều sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ của mình. Mọi thứ đều thuộc chiến thuật của CLB và họ tôn trọng điều đó.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming