Truyền thông Italia đưa tin Cristiano Ronaldo đang tìm đường trở lại Man Utd để thi đấu trong những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp.

Bên cạnh những cái tên Hot như Erling Haaland hay Kylian Mbappe thì tương lai của huyền thoại bóng đá đương đại Cristiano Ronaldo ở phiên chợ hè năm nay cũng là đề tài khiến người xem trực tiếp bóng đá quan tâm. Hợp đồng hiện tại giữa CR7 và Juventus chỉ còn thời hạn 1 năm và Lão Bà được cho là đang xem xét trường hợp bán CR7 do đang gặp khó khăn về tài chính và cần có kinh phí để tái thiết đội hình.

Theo những thông tin vừa được cập nhật bởi tờ La Gazzetta dello Sport, Ronaldo cũng sẵn sàng rời khỏi sân Allianz vào tháng 6 tới. Anh đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất kể từ khi chuyển đến thi đấu cho Juventus và được cho là có ý định trở lại Man Utd thi đấu trong những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp.

Thậm chí, nguồn tin trên cũng cho biết siêu sao 36 tuổi sẵn sàng cắt giảm mức lương mà anh đang nhận để có cơ hội được trở lại Old Trafford. Theo đó, Ronaldo sẵn sàng giảm lương với điều kiện con số đó không dưới 20 triệu Euro/mùa. Hiện CR7 đang nhận 31 triệu Euro/mùa tại Juventus.

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, việc Ronaldo đã bước qua tuổi 36 là rào cản lớn nhất trong việc tái hợp giữa anh và Man Utd. Bất chấp đẳng cấp của CR7 là điều không ai có thể bàn cãi, tuy nhiên mức lương của anh vẫn là khá lớn trong bối cảnh tài chính của Man Utd chưa có dấu hiệu phục hồi vì Covid-19. Tuy nhiên, bù lại Ronaldo có thể mang tới cho đội bóng cũ những nguồn thu từ việc sử dụng hình ảnh của anh cho mục đích thương mại.

Ở mùa giải này, Ronaldo vẫn đang chơi với phong độ rất cao khi anh đã nổ súng 32 bàn sau 38 trận ra sân cho Juventus. Tuy nhiên nhà vô địch Euro 2016 lại nhận rất nhiều sự chỉ trích từ chính các CĐV nhà cũng như người hâm mộ bóng đá tại Italia khi chơi kém so với kỳ vọng tại Champions League và là một phần nguyên nhân khiến Lão Bà bị loại sớm.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.