Huyền thoại của CLB Juventus và cũng là Phó chủ tịch đội bóng là Pavel Neved đã lên tiếng xác nhận về tương lai của tiền đạo Cristiano Ronaldo.

live streaming online

Kết thúc mùa giải 2020/2021, Juventus là một trong những cái tên để lại nhiều nỗi thất vọng nhất với người xem trực tiếp bóng đá. Lão Bà lần đầu tiên phải đứng nhìn đối thủ nâng cao danh hiệu vô địch Serie A sau 9 năm và thậm chi phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới chắc chắn có suất trong Top 4. Tại Champions League, Juventus cũng chơi tệ hại không kém khi sớm bị loại ở vòng 1/16 bởi đối thủ bị đánh giá thấp hơn khá nhiều là Porto.

Ronaldo là một trong những cái tên bị truyền thông Italia lẫn các CĐV Juventus chỉ trích nhiều nhất bất chấp CR7 tiếp tục thể hiện khả năng ghi bàn ổn định. Trong thời gian qua, đã có rất nhiều thông tin cho rằng Ronaldo muốn tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới, trong khi Juve cũng muốn bán siêu sao người Bồ Đào Nha để giảm tải quỹ lương trong bối cảnh giao kèo giữa hai bên chỉ còn thời hạn 1 năm.

Tuy vậy, mới đây Phó chủ tịch của Juventus là Pavel Nedved đã phủ nhận những thông tin trên. Cựu danh thủ người Cộng Hòa Séc nhấn mạnh Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại đội bóng thành Turin ở mùa giải tiếp theo, đồng thời cho biết CLB đang nhắm tới Lucatelli ở mùa hè năm nay:

“Ronaldo sẽ không đi đâu cả. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng của Juventus và là ngôi sao lớn của CLB. Cậu ấy cảm thấy thoải mái với cuộc sống tại đây và Juventus rất cần đẳng cấp của Ronaldo ở cuộc đua danh hiệu ở mùa giải tới.

Chúng tôi vẫn đang theo sát tình hình của Lucatelli. Cậu ấy là mẫu tiền vệ mà mọi đội bóng đều muốn có. Tuy vậy Juve tôn trọng Sassuolo và chúng tôi sẽ chỉ tiếp cận khi nhận được sự đồng ý từ họ. Nếu có được cậu ấy thì đây là sự bổ sung tuyệt vời cho đội bóng ở mùa giải tiếp theo.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming