Siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở thành cầu thủ đầu tiên nhận danh hiệu Paolo Rossi nhờ thành tích trở thành Vua Phá Lưới Serie A 2020/2021.

live streaming online

Kể từ mùa giải 2020/2021, giải thưởng Vua Phá Lưới Serie A sẽ được đặt tên thành giải Paolo Rossi. Đây là tên của huyền thoại bóng đá người Italia và ông đã qua đời vào tháng 12 năm ngoái. Vì vậy LĐBĐ Italia quyết định lấy tên của cựu danh thủ này để đặt cho danh hiệu Vua Phá Lưới Serie A nhằm tôn vinh những đóng góp của ông cho nền bóng đá của đất nước hình chiếc ủng trong quá khứ.

Cristiano Ronaldo dù không trải qua mùa giải thành công của Juventus nhưng xét trên mặt cá nhân thì CR7 vẫn được tôn vinh khi trở thành cây săn bàn số 1 của giải đấu. Vì thế anh chính là chủ nhân đầu tiên của giải thưởng Paolo Rossi. Đặc biệt danh hiệu dành cho Ronaldo có diện mạo rất ấn tượng.

Cụ thể, danh hiệu Paolo Rossi nổi bật với một quả bóng trong suốt bằng thủy tinh, trong đó có hai chiếc đĩa bạc và một trong số chúng có chứa hình ảnh của Paolo Rossi. Ngoài ra danh hiệu mà Ronaldo sở hữu còn được đính thêm 29 viên kim cương tương ứng với 29 pha lập công của anh ở mùa giải trước.

Tuy vinh dự trở thành gương mặt đầu tiên sở hữu giải thưởng Paolo Rossi nhưng điều này cũng khó có thể giúp Ronaldo có khả năng cạnh tranh danh hiệu danh giá nhất là Quả Bóng Vàng. Thậm chí khả năng lọt vào Top 3 của huyền thoại 36 tuổi còn bị đánh giá rất thấp khi những cái tên tiềm năng khác như N’Golo Kante, Robert Lewandowski, Jorginho và đặc biệt là Lionel Messi đều vượt trội CR7 về số danh hiệu tập thể.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming