Tân binh của Arsenal cho biết bản thân sẽ nỗ lực hết mình để cạnh tranh một suất bắt chính với người đàn anh Bernd Leno.

live streaming online

Arsenal đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Trong ngày hôm qua Pháo Thủ đã hoàn thành công cuộc chiêu mộ hai cái tên mới rất đáng chú ý, đó là tiền vệ Martin Odegaard (Real Madrid) và thủ thành Aaron Ramsdale (Sheffield Utd). Việc chiêu mộ hai cầu thủ trên cũng biến Arsenal trở thành đội bóng chi tiêu mạnh tay nhất ở Premier League trong khâu chuyển nhượng ở mùa hè năm nay khi đã bỏ ra tổng cộng 129 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ.

Đáng chú ý sau khi hoàn tất thủ tục gia nhập Arsenal thì Ramsdale đã bất ngờ “tuyên chiến” với thủ môn số 1 của Arsenal hiện tại, Bernd Leno. Cụ thể, anh cho biết:

“Mọi sự cạnh tranh đều nhằm giúp CLB trở nên mạnh mẽ hơn. Bernd đã chơi rất tốt trong những mùa giải đã qua và nhiệm vụ của tôi vào lúc này là phải nỗ lực để chiếm lấy suất bắt chính từ anh ấy.

Tôi đã gia nhập một CLB hàng đầu ở Premier League và muốn mang lại những giá trị thật khác biệt ở vị trí thủ môn. Tôi có kinh nghiệm dày dạn hơn tuổi 23 của mình. Tôi biết mọi thứ chắc chắn sẽ không hề đơn giản nhưng rất sẵn sàng đương đầu mọi thử thách.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming