Nhà cầm quân người Na Uy rất mong muốn cậu học trò cưng sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford ở mùa giải tới đồng thời khẳng định quá trình đàm phán gia hạn vẫn đang diễn ra.

live streaming online

Hiện tại hợp đồng giữa Man Utd với Paul Pogba chỉ còn thời hạn chưa tới 1 năm nữa sẽ chính thức khép lại, tuy nhiên Quỷ Đỏ vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc gia hạn bởi ngôi sao người Pháp chưa đồng ý ở lại. Điều này khiến Man Utd buộc phải tính đến phương án bán Paul Pogba ngay trong phiên chợ hè năm nay để tránh trường hợp mất trắng anh vào tháng 6 năm sau.

Trong những ngày qua tin đồn Paul Pogba đạt thỏa thuận gia nhập PSG xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo và khiến không ít người hâm mộ Man Utd hoang mang. Thế nhưng HLV Ole Solskjaer lại không nghĩ như vậy. Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận giao hữu giữa Man Utd vs QPR, vị chiến lược gia người Na Uy cho biết:

“Tương lai của Paul luôn là chủ đề để người ta mang ra bàn tán và suy đoán. Tôi chỉ biết rằng lúc này BLĐ đội bóng đang cùng với người đại diện của cậu ấy thương thảo về việc gia hạn. Tôi không tham gia vào quá trình này nên không thể thông tin cụ thể hơn cho các bạn được.

Paul Pogba là một ngôi sao lớn và mọi CLB hàng đầu đều muốn có cậu ấy trong đội hình. Vì vậy tôi không bất ngờ trước các tin đồn trong thời gian qua. Tôi rất hy vọng có thể tiếp tục hợp tác với Paul ở mùa giải tới và xem cậu ấy là nhân tố vô cùng quan trọng trong kế hoạch của CLB.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming