Do không đồng ý gia hạn hợp đồng với Barca nên tiền vệ Moriba đã bị người hâm mộ đội bóng xứ Catalan chửi rủa thậm tệ.

live streaming online

Hợp đồng hiện tại giữa Moriba và Barca sẽ chính thức đáo hạn vào tháng 6 năm sau. Vì vậy trong thời gian qua đội chủ sân Nou Camp đã nỗ lực thuyết phục tiền vệ được mệnh danh là “Pogba mới” ký vào giao kèo mới nhưng họ chỉ nhận lại cái lắc đầu từ Moriba.

Theo tiết lộ từ tờ Sport thì nguyên nhân lớn nhất khiến Moriba cứng rắn trong việc không gia hạn với Barca nằm ở việc anh không hài lòng với mức lương 3 triệu Euro/mùa mà đội bóng chủ quản đề nghị. Vì điều này mà ngôi sao 18 tuổi đã phải hứng chịu cơn mưa “gạch đá” từ những người yêu mến Barca trên mạng xã hội, thậm chí không ít trong số đó còn dùng những từ ngữ mang tính miệt thị và phân biệt chủng tộc để chửi rủa Moriba như “Tụi tao không cần một thằng da đen như mày” hay “Con khỉ bẩn thỉu, cút đi”,…

Cũng theo nguồn tin từ Sport thì trong ít ngày tới Barca sẽ gặp người đại diện của Moriba để dứt điểm chuyện đi hay ở của cầu thủ này. Nếu không thể thuyết phục tiền vệ người Tây Ban Nha gốc Guinea ký vào bản giao kèo mới, Barca sẽ tính tới phương án bán anh trong kỳ chuyển nhượng năm nay. Dự kiến mức giá để các đối tác có được sự phục vụ của Moriba rơi vào khoảng 25 triệu Euro.

Lúc này Moriba cũng đang hứng chịu biện pháp trừng phạt từ Blaugrana khi BHL đội bóng quyết định để cầu thủ này tập cùng đội Barca B nhưng không được ra sân thi đấu cho đội dự bị của họ.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming