Trung vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha đã không khỏi chán nản khi anh cùng các đồng đội thua trận trước Atletico Madrid.

live streaming online

Trong trận cầu tâm điểm tại vòng 8 La Liga, Barcelona tiếp tục khiến lòng tin mà các CĐV dành cho họ chạm đáy khi thất bại 0-2 một cách tâm phục khẩu phục trước Atletico Madrid. Như vậy đội chủ sân Nou Camp chỉ thắng đúng 1 trận trong 6 trận đấu gần nhất, còn lại họ hòa 3 và thua 2.

Đáng chú ý khi thất bại trước Atletico Madrid đã là trận đấu thứ 2 liên tiếp các chân sút của Barca bất lực trong việc đưa bóng vào mành lưới đối thủ. Tính xa hơn, đây đã là trận thứ 4 trong 6 trận đấu gần nhất Barca không thể có được bàn thắng. Điều này cho thấy sự xuống cấp trầm trọng trong cả chất lượng nhân sự lẫn lối chơi của đội bóng xứ Catalan thời kỳ hậu Messi.

Chia sẻ sau trận đấu, trung vệ Pique không khỏi chán nản khi bình luận về màn trình diễn của đội nhà. Cụ thể, anh cho biết:

“Chúng tôi là những người nhập cuộc tốt hơn nhưng cũng nhanh chóng đánh mất thế trận. Atletico Madrid có được 2 bàn thắng theo kịch bản giống hệt nhau. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có chơi thêm 3 tiếng đồng hồ sau đó đi nữa cũng không thể ghi được bàn thắng.

Tình cảnh của CLB lúc này thật sự khó khăn và chúng ta phải nhìn nhận một cách khách quan. Số đông trong chúng tôi chưa từng trải qua thời điểm nào tệ hại như lúc này. Chúng tôi cần phải chiến đấu mạnh mẽ và chăm chỉ hơn nữa mới mong mọi thứ đảo ngược trong thời gian tới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming