Tờ The Sun cho biết chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đã chấp thuận để tiền đạo Harry Kane được chuyển tới đầu quân cho nhà ĐKVĐ Premier League là Man City.

live streaming online

Sau khi Harry Kane công bố ý định tìm kiếm bến đỗ mới ở mùa hè năm nay, Man City đã nhanh chóng vào cuộc và gởi tới lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng cho Tottenham ngay từ những ngày đầu tháng 6. Tuy nhiên chủ tịch Daniel Levy của Spurs tỏ ra rất cứng rắn khi tuyên bố sẽ không bán thủ quân ĐT Anh bằng bất kỳ giá nào.

Thế nhưng theo những chia sẻ mới nhất từ tờ The Sun thì có vẻ như ngài chủ tịch của đội bóng thành London đã nghĩ lại và thay đổi quyết định. Cụ thể, Daniel Levy đã đồng ý để Harry Kane chuyển tới sân Etihad thi đấu với mức giá không tưởng: 160 triệu bảng.

Rất khó để Man City có thể trả đủ số tiền trên bởi luật công bằng tài chính nên The Citizen đã tính đến phương án khác hấp dẫn không kém, đó là đưa để Gabriel Jesus di chuyển theo chiều ngược lại để giảm bớt một phần kinh phí. Tiền đạo người Brazil được định giá khoảng 40 triệu bảng, điều này đồng nghĩa với việc Man xanh phải thanh toán 120 triệu bảng còn lại cho Tottenham.

Việc để Jesus vào một phần trong bản hợp đồng được cho là một phần nguyên nhân khiến chủ tịch Levy chấp thuận việc bán Harry Kane. Khi đó Tottenham không chỉ thu về một số tiền khổng lồ để tái đầu tư vào các thương vụ bom tấn mà họ còn sở hữu một chân sút chất lượng để thay thế vị trí mà ngôi sao 27 tuổi để lại.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming