Niềm tự hào của Châu Á – tiền đạo Son Heung-min đã đồng ý cam kết tương lai với Tottenham với một bản giao kèo có thời hạn tới năm 2025.

live streaming online

Son Heung-min là một trong những trụ cột không thể thay thế của Tottenham ở mùa giải trước. Có thể nói sau Park Ji Sung thì đến tận bây giờ người xem trực tiếp bóng đá Anh mới lại được chứng kiến một ngôi sao tới từ Châu Á chơi bay bổng đến thế. Theo thống kê, Son Heung-min đã ghi được 22 bàn thắng và có 17 đường kiến tạo sau 51 trận đấu cho Tottenham ở mùa giải 2020/2021.

Chính bởi tầm quan trọng của Son nên việc gia hạn hợp đồng với anh là nhiệm vụ hàng đầu của BLĐ Tottenham ở mùa hè năm nay. Sau cùng sau rất nhiều nỗ lực thì Gà Trống thành London cũng đã hoàn thành mục tiêu của mình. Theo đó, Son  Heung-min đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với Spurs có thời hạn tới tháng 6/2025 thay cho hợp đồng cũ có thời hạn tới tháng 6/2023.

Chia sẻ trong ngày Son Heung-min đồng ý cam kết tương lai với CLB, giám đốc thể thao Fabio Paratici vui mừng cho biết:

“Son Heung-min là một cầu thủ xuất sắc và là tấm gương cho mọi người ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chúng tôi cảm thấy vui mừng và may mắn bởi tình yêu mà cậu ấy giành cho CLB. Hy vọng Son sẽ cảm thấy nơi đây như là nhà của cậu ấy và sẽ tiếp tục thi đấu thăng hoa trong thời gian tới.”

Trong khi đó, nhân vật chính Son Heung-min cũng không bày tỏ sự phấn khích khi tiếp tục được gắn bó với Tottenham:

“Đây là vinh dự thật sự với cá nhân tôi. Tottenham đã cho thấy sự tôn trọng rất lớn giành cho tôi và điều này khiến tôi cảm thấy hạnh phúc lẫn tự hào. Nơi đây là gia đình thứ hai của tôi và khi họ đề nghị gia hạn tôi thấy việc đưa ra quyết định ở lại thật quá dễ dàng. Tôi thật sự nóng lòng được ra sân và chứng kiến người hâm mộ trên khắp các khán đài.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming