Liverpool tiếp tục thành công trong nỗ lực gia hạn hợp đồng với các trụ cột và Andrew Robertson trở thành cái tên mới nhất cam kết tương lai với The Kops.

live streaming online

Khi gia nhập Liverpool vào năm 2017, Robertson không được đánh giá quá cao bởi khi đó anh vẫn chưa thể hiện được gì nhiều. Thế nhưng ngôi sao người Scotland càng chơi càng hoàn thiện và anh là cái tên không thể thay thế nơi hành lang cánh trái của The Kops trong nhiều năm qua. Sự xuất sắc của Robertson góp công lớn giúp Liverpool giành những danh hiệu danh giá như Premier League hay Champions League.

Ở phiên chợ hè năm nay ưu tiên của Liverpool là trói chân các trụ cột thay vì mang về những tân binh mới. Robertson đương nhiên nằm trong số những gương mặt được The Kops ưu tiên gia hạn hợp đồng. Dù giao kèo giữa đôi bên vẫn còn thời hạn đến năm 2024 nhưng Liverpool mới đây đã thuyết phục thành công ngôi sao 26 tuổi cam kết tương lai với CLB đến năm 2026.

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp đồng mới, Robertson không giấu được sự phấn khích. Anh cho biết:

“Khi BLĐ đội bóng đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng tôi đã nghĩ về việc mình sẽ ở lại đây lâu hơn nữa. Liverpool là nhà của tôi và tôi hạnh phúc khi được cống hiến cho CLB.

Chúng tôi có những mục tiêu lớn cho tương lai. Cả đội đều đã đi theo đúng định hướng đã vạch sẵn trong nhiều năm qua. Hy vọng tôi sẽ còn mang đến nhiều điều tích cực cho đội bóng và cùng tất cả mang về những danh hiệu lớn ở mùa giải này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming