Ngay sau khi Lionel Messi chia tay Barcelona, gã nhà giàu nước Pháp PSG đã tiến hành công cuộc chiêu mộ huyền thoại bóng đá đương đại này.

live streaming online

Việc Lionel Messi không gia hạn với Barcelona và sẽ chia tay với đội chủ sân Nou Camp là thông tin “kinh thiên động địa” nhất thế giới bóng đá trong sáng nay. Việc mối tình đẹp giữa Messi và Barca kết thúc cũng đồng nghĩa với việc cơ hội được sở hữu siêu sao 34 tuổi đã mở ra với một loạt tên tuổi lớn tại Châu Âu.

Theo những thông tin mới nhất được đăng tải trên tờ SkySport Italia, PSG trở thành cái tên đầu tiên liên hệ với Messi. Thực tế đội bóng thủ đô nước Pháp đã nuôi tham vọng sở hữu El Pulga vào mùa hè năm ngoái nhưng họ không thành công trước sự cứng rắn từ Barca. Mọi thứ lúc này đã thuận lợi hơn rất nhiều với PSG khi Messi lúc này đã trở thành cầu thủ tự do.

Một ưu thế lớn mà PSG sở hữu so với phần lớn các CLB khác nằm ở khả năng tài chính vững mạnh của họ. Á quân Ligue 1 mùa trước thừa sức chấp nhận khoản lương khổng lồ của Messi cũng như các đãi ngộ khác. Ngoài ra họ còn sở hữu “lá bài” mang tên Neymar khi siêu sao người Brazil có mối quan hệ rất tốt với Messi.

Theo thông tin được tờ The Atheltic chia sẻ, Messi đã được HLV Pochettino tiếp cận ngay sau khi từ chối gia hạn hợp đồng với Barca. Trong khi đó chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng khẳng định PSG sẽ nhanh chóng triển khai kế hoạch đưa Messi cập bến sân Parc des Princes.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming