Tiền đạo người Argentina đã cho thấy tình yêu bất diệt với đội bóng xứ Catalan khi đồng ý giảm tới 50% lương để tiếp tục ở lại sân Nou Camp.

live streaming online

Vào ngày 1/7 vừa qua, Lionel Messi đã chính thức trở thành cầu thủ tự do sau khi thời hạn hợp đồng giữa anh và Barcelona đáo hạn. Đã có rất nhiều tin đồn từ đó đến nay xung quanh việc M10 có thể đang tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới, tuy nhiên những gì tờ Mundo Deportivo và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano chia sẻ mới đây lại hoàn toàn không phải như vậy.

Cụ thể, hai nguồn tin trên cho biết Messi đã đồng ý giảm một nửa mức lương hiện tại để tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Catalan trong tương lai. Như vậy, siêu sao 34 tuổi sẽ nhận mức lương vào khoảng 20 triệu Euro/mùa sau thuế trong năm đầu tiên trong hợp đồng mới.

Cũng theo Mundo Deportivo thì giao kèo mới giữa Barca và Messi sẽ có thời hạn tới năm 2026 kèm điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 600 triệu Euro. Điều này đồng nghĩa với việc Messi có thể sẽ gắn bó trọn vẹn sự nghiệp với Blaugrana bởi thời điểm kết thúc hợp đồng cũng là lúc M10 đã 39 tuổi.

Việc Messi đồng ý gia hạn hợp đồng với Barca đến ngay vào thời điểm anh vừa trải qua kỳ Copa America vô cùng thành công cùng ĐT Argentina. Sau cùng El Pulga cũng đã thỏa giấc mộng có được một danh hiệu lớn cùng đội tuyển quê nhà khi cùng Argentina lên ngôi vô địch giải đấu số 1 Nam Mỹ. Bản thân Messi cũng được vinh danh khi ghi tới 4 bàn và có 5 kiến tạo ở giải đấu này, qua đó ẵm trọn danh hiệu Vua Phá Lưới và Cầu thủ xuất sắc nhất.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming