Giấc mơ sở hữu Jack Grealish của Man City sắp trở thành hiện thực và điều này đang mang tới rất nhiều phấn khích cho các CĐV đội chủ sân Etihad.

live streaming online

Bên cạnh Harry Kane thì cái tên Jack Grealish cũng đang trở thành tâm điểm trên khắp các tờ báo thể thao tại Anh. Cả hai đều đang là mục tiêu hàng đầu của Man City nhưng cách họ xử lý để được ra đi lại hoàn toàn khác nhau. Trong khi Harry Kane đang gây chấn động khi “nổi loạn” để gây sức ép khiến Tottenham buộc phải bán anh thì Jack Grealish vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Aston Villa vào hôm thứ hai tuần này.

Theo thông tin được tờ Daily Mail đăng tải thì Jack Grealish đã gặp gỡ trực tiếp giám đốc thể thao của Aston Villa là Johan Lange để bày tỏ quan điểm được trở thành học trò của Pep Guardiola ở mùa giải tới một cách vô cùng lịch sự. Nguồn tin này cùng một số trang báo thể thao uy tín khác như The Athletic hay TalkSPORT cũng đã đồng loạt khẳng định “bom tấn” này sắp nổ và ngôi sao 25 tuổi sẽ đến Etihad trong hôm nay để hoàn tất các thủ tục trước khi gia nhập đội quân thiện chiến The Citizen.

Về phần Aston Villa họ cũng đã sẵn sàng tâm lý cho việc chia tay nhạc trưởng của mình khi mang về Leon Bailey từ Bayer Leverkusen với mức giá 30 triệu bảng. Nếu bán Grealish thì Villa có thể thu về ít nhất là 100 triệu bảng và trong bối cảnh đại dịch vẫn hoàng hành như hiện nay thì đây quả là con số trong mơ.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming