Chân sút người Anh đã không trở lại tập luyện để gây áp lực khiến Tottenham phải để anh ra đi ở phiên chợ hè năm nay.

live streaming online

Sau khi hoàn thành chiến dịch Euro 2020 cùng ĐT Anh, Harry Kane đã cùng gia đình đi nghỉ. Theo kế hoạch thì ngày hôm qua là ngày tiền đạo này phải trở lại đại bản doanh của Tottenham để tham gia tập luyện trước thềm mùa giải mới cùng toàn đội.

Thế nhưng thông tin từ tờ Sky Sport cho biết chân sút 28 tuổi đã không trở lại như yêu cầu từ phía Tottenham. Vấn đề này cũng được đích thân chuyên gia săn tin chuyển nhượng nổi tiếng Fabrizio Romano xác nhận. Cũng theo nhà báo người Italia thì đây là quyết định của cá nhân Harry Kane chứ nó không hề liên quan gì đến các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của chính phủ Anh.

Theo nhiều tờ báo lớn tại Anh thì đây là động thái “nổi loạn” của Harry Kane nhằm gây sức ép cho BLĐ Tottenham buộc phải để anh ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Hơn 1 tuần trước sự việc trên thì tờ The Sun thậm chí đã lên tiếng cho rằng Kane đã đạt thỏa thuận sơ bộ về một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Man City. Tuy vậy khúc mắt lúc này vẫn đang nằm ở mức giá khi The Citizen chỉ đồng ý chi trả 120 triệu bảng, trong khi số tiền mà Tottenham yêu cầu lên đến 160 triệu bảng.

Trong thời gian tới nhiều khả năng Kane sẽ tiếp tục các biện pháp nhằm gây ức chế cho BLĐ Tottenham. Với việc tiền đạo này quyết tâm như thế thì không có gì bất ngờ nếu bom tấn Harry Kane gia nhập Man City sẽ được kích hoạt trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming