Chân sút người Pháp đã đáp chuyến bay xuống Italia để chuẩn bị hoàn tất mọi thủ tục cuối cùng trước khi gia nhập AC Milan.

live streaming online

Olivier Giroud đã đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với Chelsea vào cuối tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên thực tế đây chỉ là nước đi khôn ngoan của đội bóng thành London bởi họ không muốn mất trắng chân sút kỳ cựu này ở phiên chợ hè năm nay chứ không tha thiết giữ anh lại bằng mọi giá. Không lâu sau khi gia hạn với Giroud, đội bóng thành London đã đồng ý bán anh cho CLB AC Milan.

Theo những thông tin mới nhất mà truyền thông Italia nhận được, Giroud đã có mặt tại đất nước hình chiếc ủng để chuẩn bị hoàn tất mọi thủ tục gia nhập đội chủ sân San Siro. Đặc biệt trong những hình ảnh mới nhất, người xem trực tiếp bóng đá có thể thấy được Giroud mang chiếc khẩu trang có Logo của AC Milan, qua đó cho thấy sự háo hức của lão tướng người Pháp trước cơ hội được trải nghiệm giải đấu Serie A ở mùa giải tới.

Tờ SkySport Italia cho biết Giroud sẽ hoàn tất buổi kiểm tra y tế trong hôm nay trước khi ra mắt báo giới với tư cách cầu thủ của AC Milan. Ngôi sao 34 tuổi sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Rossoneri kèm mức lương 3 triệu bảng/mùa.

Dù Giroud đã ký hợp đồng mới với Chelsea nhưng AC Milan chỉ tốn đúng 1 triệu bảng cho thương vụ này. Các chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá đây là thương vụ tốt của AC Milan khi Giroud dù đã luống tuổi nhưng vẫn còn rất hữu dụng và đẳng cấp săn bàn vẫn còn nguyên.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming