Đội bóng vùng Merseyside khiến không ít người bất ngờ khi công bố đã ký hợp đồng với tiền vệ Andros Townsend cùng thủ thành Asmir Begovic.

live streaming online

Vào ngày 1/7 vừa qua, tiền vệ Andros Townsend đã chính thức trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản Crystal Palace. Chỉ sau 3 tuần thất nghiệp, ngôi sao người Anh đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới cho mình khi Everton là những người có thiện chí hơn cả.

Trên trang chủ của mình, Everton đã ra thông báo chính thức có được chữ ký của Townsend cùng một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương không được tiết lộ. Chia sẻ trong buổi ra mắt đội bóng mới, Townsend cho biết:

“Tôi nhận lời bởi Everton là một CLB lớn tại Anh và họ có đầy tham vọng ở mùa giải mới. Đội bóng đang nỗ lực để giành vé trở lại các đấu trường lớn tại Châu Âu và đó cũng là mục tiêu của cá nhân tôi. Tôi hy vọng sẽ cống hiến tất cả những gì mình có và giúp CLB hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.”

Chỉ ít phút sau khi công bố Townsend, Everton tiếp tục ra thông báo về việc chiêu mộ thành công thủ thành Asmir Begovic cũng theo dạng chuyển nhượng tự do. Thủ thành kỳ cựu này ký hợp đồng có thời hạn 1 năm cùng đội chủ sân Gooddison Park kèm điều khoản tự chọn gia hạn 1 năm.

Như vậy Townsend cùng Begovic đã trở thành 2 tân binh đầu tiên của HLV Rafa Benitez tại Everton. Trong thời gian tới The Toffees hứa hẹn sẽ còn mang về những bản hợp đồng mới nhằm gia cố cho sức mạnh của đội bóng trước thềm mùa giải mới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming