Theo những tiết lộ mới nhất từ người đại diện của trung vệ đang thuộc biên chế RB Leipzig thì anh có thể sẽ gia nhập Bayern Munich hoặc chuyển đến Premier League thi đấu.

Tương lai của trung vệ Dayot Upamecano luôn là đề tài thu hút sự quan tâm rất lớn của người xem trực tiếp bóng đá. Vào giữa tuần trước, người đại diện của cầu thủ này và Ban lãnh đạo Bayern Munich được cho là đã có buổi gặp mặt để thảo luận về một vụ chuyển nhượng. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, cuộc họp có sự góp mặt của giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã diễn ra thuận lợi và giới chóp bu Bayern rất tự tin sẽ có được sự phục vụ của trung vệ người Pháp.

Như vậy, lúc này giới chuyên môn và người hâm mộ có thể ngầm hiểu Bayern đang là những người dẫn đầu trong cuộc đua có được chữ ký của Upamecano. Mới đây nhất, người đại diện của ngôi sao sinh năm 1998 là ông Volker Struth trong buổi phỏng vấn với tờ Sport1 cho biết hiện thân chủ của mình đang phân vân sẽ lựa chọn Bayern Munich hay một CLB tại Premier League:

“Hasan Salihamidzic đã cho thấy sự thiện chí và nghiêm túc trong buổi đàm phán. Tôi phải xác nhận rằng không có gì áp lực ở đây cả. Bayern Munich đương nhiên là một sự lựa chọn tốt bởi họ không chỉ là đội bóng mạnh nhất nước Đức mà còn của cả Châu Âu vào lúc này.

Ngoài Bayern Munich, có rất nhiều CLB ở Premier League đã bày tỏ sự quan tâm với Dayot và tôi không để lọt khả năng cậu ấy sẽ đến Anh chơi bóng trong tương lai. Một số đội bóng tại Tây Ban Nha cũng rất muốn chiêu mộ cậu ấy nhưng tài chính của họ không cho phép.

Chúng tôi và RB Leipzig đã họp và thống nhất điều khoản giải phóng hợp đồng của Dayot là 42,5 triệu Euro. Đây không phải là một con số nhỏ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang hoàng hành là lấy đi của rất nhiều đội bóng những khoản thu không nhỏ.

Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ thảo luận cùng nhau và công khai trước truyền thông về điểm đến tiếp theo của Dayot.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.