Nhà cầm quân người Tây Ban Nha bất ngờ cho biết tiền vệ người Đức vẫn có thể ở lại sân Emirates đến hết mùa giải năm nay.

Tương lai của Mesut Ozil đang là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn của người xem trực tiếp bóng đá Anh. Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng tháng 1 chuẩn bị mở cửa, tiền vệ người Đức đang tiến gần đến việc chia tay Arsenal sau khi anh không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng trong mùa giải năm nay.

Theo nhận định của các chuyên gia dự đoán bóng đá, hai bến đỗ tiềm năng nhất với cựu sao Real Madrid ở thời điểm hiện tại là Fernebache (Thổ Nhĩ Kỳ) và DC United (Mỹ). Bên cạnh đó, người đại diện của Ozil là ông Dr Erkut Sogut cũng đã lên tiếng xác nhận rằng thân chủ của mình đang trên đường rời sân Emirates và nếu mọi chuyện suôn sẻ, tất cả sẽ được sáng tỏ trong vòng 1 tuần tới đây.

Tuy nhiên, những chia sẻ mới nhất của HLV Mikel Arteta lại khiến giới mộ điệu không khỏi bất ngờ. Theo đó, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết Ozil vẫn có thể sẽ ở lại Arsenal cho đến khi mùa giaei năm nay khép lại:

“Nếu mọi thứ được ấn định sớm thì tôi nghĩ rằng đó sẽ là cái kết đẹp cho cả đôi bên. Ozil có thể tìm cho mình một bến đỗ phù hợp hơn và Arsenal cũng không còn phải trả lời những câu hỏi xung quanh tương lai của cậu ấy. Trong trường hợp ngược lại, chúng tôi sẽ vui vẻ chấp nhận cậu ấy với tư cách là thành viên của CLB.

Mọi thứ phải nhanh được hoàn thành để tôi có thể biết chính xác việc đăng ký hoặc không đăng ký ai. Chúng ta đều biết Ozil là cầu thủ quan trọng của Arsenal trong nhiều năm qua, tuy vậy tôi và CLB đã quyết định với lựa chọn của mình.

Chúng tôi sẽ làm mọi cách để đôi bên cùng vui vẻ và chấp thuận. Mọi thứ đều được dựa trên lợi ích của CLB và cho cá nhân Ozil.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.