Việc không xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu mẫu áo đấu ở mùa giải mới của Real Madrid khiến người hâm mộ nghi ngờ về khả năng trung vệ này sẽ ra đi ở phiên chợ hè sắp tới.

live streaming online

Sau khi La Liga 2020/2021 hạ màn, một trong những điều khiến người xem trực tiếp bóng đá quan tâm nhất là tương lai của trung vệ thủ quân Sergio Ramos. Lúc này, hợp đồng của ngôi sao người Tây Ban Nha với đội chủ sân Bernabeu chỉ còn thời hạn đến ngày 30/6 và đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán.

Ưu tiên số một của Ramos là ở lại thi đấu cho Real Madrid cho đến khi anh giải nghệ. Tuy nhiên phía đội bóng Hoàng gia chỉ muốn trao cho người đội trưởng huyền thoại của họ bảng giao kèo có thời hạn 1 năm, trong khi Ramos muốn được cam kết gắn bó thêm 2 năm. Ngoài ra, cầu thủ 35 tuổi cũng không đồng ý giảm lương từ 10 đến 20% theo yêu cầu từ BLĐ đội bóng.

Chính đề nghị đó của Real đã khiến Ramos tổn thương khi anh cho rằng mình không được CLB tôn trọng. Vì thế, các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định anh sẽ chia tay sân Bernabeu ở phiên chợ hè sắp tới. Và mới đây đã xuất hiện thêm những dấu hiệu cho thấy một cuộc chia ly lớn bậc nhất trong lịch sử Real Madrid đang đến rất gần.

Cụ thể, Real Madrid vừa cho ra mắt mẫu áo mới mà họ sẽ sử dụng ở mùa giải tiếp theo. Đáng chú ý, trong khi những ngôi sao hàng đầu của Real như Marcelo, Asensio, Hazard hay Casemiro đều xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu thì Ramos lại không xuất hiện trong bất kỳ tấm hình nào.

Trường hợp của trung vệ người Tây Ban Nha làm người xem trực tiếp bóng đá liên tưởng đến Cristiano Ronaldo vào năm 2018. Ở thời điểm đó, siêu sao người Bồ cũng không xuất hiện trong bộ sưu tập giới thiệu mẫu áo đấu mới của Real và sau đó anh cũng rời khỏi Los Blancos để gia nhập Juventus.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming