Người đại diện của chân sút người Xứ Walves cho rằng thân chủ của ông đã bị đối xử thiếu công bằng dưới thời HLV Jose Mourinho.

live streaming online

Gareth Bale đang từng bước lấy lại hình ảnh của một trong những cầu thủ tấn công hàng đầu thế giới trong thời gian qua. Tuy nhiên, bất chấp việc phong độ đã được cải thiện rất nhiều dưới thời HLV Ryan Mason nhưng tương lai của Bale vẫn đang là dấu hỏi lớn với người xem trực tiếp bóng đá. Lúc này Tottenham vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào về việc gia hạn hợp đồng cho mượn với Real Madrid.

Theo những chia sẻ từ người đại diện của Gareth Bale là Jonathan Barnett, việc Gareth Bale chưa thể dứt điểm được tương lai đến từ nguyên nhân thân chủ của ông bị đối xử bất công khi HLV Jose Mourinho còn tại vị. Theo Barnett, nếu Mourinho tin tưởng và để Bale ra sân nhiều hơn thay vì đày ải anh trên băng ghế dự bị thì mọi thứ giờ đây đã dễ dàng hơn.

Cụ thể, Barnett chia sẻ trên Sky Sports với nội dung như sau:

“Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ cuộc thảo luận này. Bale đã có một chuyến đi khó khăn và bản thân tôi cũng không nghĩ cậu ấy lại gặp nhiều thử thách đến vậy. Cậu ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới khi quay trở lại Tottenham. Đồng ý rằng cậu ấy mắc phải một số chấn thương và bỏ lỡ vài trận đấu của đội bóng, tuy nhiên khi bình phục thì những gì cậu ấy cần là được ra sân nhiều hơn để thể hiện năng lực của mình.

Khi Mason tiếp quản đội bóng và Bale được ra sân thường xuyên hơn, các bạn đã thấy cậu ấy chơi hay như thế nào rồi đấy! Đó là điều mà Bale không có dưới thời HLV Jose Mourinho và tôi nghĩ rằng cậu ấy đã bị đối xử bất công. Khi tư tưởng cậu ấy thoải mái thì cậu ấy sẽ mang lại cho người hâm mộ những màn trình diễn ở đẳng cấp cao nhất.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming