Sau khi mua hụt Jadon Sancho ở những lần trước, Man Utd hạ quyết tâm có bằng được ngôi sao người Anh ở phiên chợ hè năm nay.

live streaming online

Ở cả hai kỳ chuyển nhượng của mùa 2020/2021, Man Utd luôn đặt vấn đề với Dortmund về trường hợp của Jadon Sancho nhưng chỉ nhận lại cái lắc đầu từ đội bóng vùng Rurh. Một trong những lý do lớn nhất khiến Dortmund quyết cự tuyệt Quỷ Đỏ nằm ở phí chuyển nhượng.

Tuy nhiên mọi chuyện có vẻ như đang đi theo hướng có lợi cho Man Utd ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Cụ thể, Dortmund đã xác nhận rằng họ có thỏa thuận ngầm với Sancho và sẽ tạo điều kiện cho anh tìm kiếm bến đỗ mới nếu nhận được một lời đề nghị với mức giá thích hợp. Bên cạnh đó, Dortmund cũng đồng ý giảm bớt phí chuyển nhượng của tiền vệ 21 tuổi bởi tài chính của các đội bóng đang gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19.

Theo những thông tin vừa được tờ The Athletic tiết lộ, Man Utd đang thúc đẩy nhanh quá trình đàm phán với Dortmund và đội chủ sân Old Trafford hy vọng mọi thứ sẽ nhanh chóng được hoàn thành. Hiện tại vẫn còn khúc mắt trong việc thống nhất phí chuyển nhượng từ hai bên. Trong khi Man Utd muốn trả tối đa 80 triệu bảng thì Dortmund muốn cài thêm các điều khoản thưởng lên đến 20 triệu bảng tùy vào những đóng góp của Sancho tại Man Utd.

Đây là điều kiện khó với Man Utd nhưng họ lại đang đứng trước cơ hội có Sancho trước khi Euro 2020 khởi tranh. Vì vậy, các chuyên gia dự đoán bóng đá tin rằng Man Utd sẽ tìm những phương án hấp dẫn hơn thuyết phục Dortmund.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming