Xem trực tiếp bóng đá: Man Utd nhận tin xấu về Paul Pogba

HLV Ole Solskjaer đã mang đến một thông tin mà chắc chắn không một cổ động viên Man Utd nào muốn nghe vào lúc này.

Ở vòng 23 Premier League, Man Utd dù được chơi trên sân nhà và có được lợi thế dẫn trước 2 bàn ngay sau hiệp 1 trước Everton nhưng chỉ nhận được một kết quả hòa chung cuộc với tỷ số 3-3. 1 điểm có được ở trận đấu này khiến Quỷ Đỏ bị gã hàng xóm Man City nới rộng cách biệt lên thành 5 điểm trong bối cảnh đã chơi nhiều hơn 1 trận. Chính vì thế, không nhiều chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá cao khả năng tranh ngôi vương của Man Utd.

Không chỉ mất điểm đáng tiếc, trận hòa trước Everton còn khiến Man Utd nhận tổn thất không nhỏ về mặt lực lượng. Cụ thể, trong một tình huống nỗ lực chuyền bóng trong tư thế khó ở cuối hiệp 1, tiền vệ Paul Pogba đã dính phải chấn thương và không thể hoàn thành thười gian còn lại của trận đấu.

Cho đến hôm qua, các bác sĩ tại Man Utd đã có kết quả chụp phim của Pogba. Kết quả cho thấy tiền vệ người Pháp dính chấn thương đùi khá nặng.

Chia sẻ về vấn đề của cậu học trò, HLV Ole Solskjer cho biết:

“Pogba đã gặp vấn đề không hề đơn giản và tôi nghĩ rằng cậu ấy cần nghỉ ngơi vài tuần đề hoàn toàn bình phục. Lúc này cậu ấy đang trong quá trình trị liệu cùng các nhân viên y tế. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực để đưa cậu ấy trở lại sớm nhất có thể.

Paul là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Man Utd. Vì thế, chúng tôi không muốn mạo hiểm với bất cứ rủi ro nào. Chắc chắn tôi sẽ để cậu ấy ngồi ngoài một vài tuần để có thể hoàn toàn bình phục chấn thương. Đây là chuyện không ai mong muốn cả, kể cả với cậu ấy. Thật đáng tiếc khi cậu ấy đang đạt điểm rơi phong độ.

Chúng tôi không có thời gian để than vãn về những ca chấn thương. Điều mà toàn đội cần tập trung làm vào lúc này là chăm chỉ tập luyện và mang về nhiều điểm số nhất có thể.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.