Theo cựu hậu vệ Chelsea và Liverpool – Glen Johnson thì Romelu Lukaku nên ở lại Inter Milan thay vì trở về Premier League chơi bóng.

live streaming online

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi, Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Romelu Lukaku từ Inter Milan. Theo nhiều nguồn tin thì đội bóng phía Tây London phải bỏ ra số tiền lên tới 115 triệu Euro để thuyết phục đối tác nhả chân sút người Bỉ.

Theo truyền thông xứ sở sương mù thì trong hôm nay, Lukaku sẽ đáp chuyến bay tới Anh trước khi tiến hành kiểm tra y tế và ký vào bản hợp đồng với đội bóng cũ. Lần trở lại này của ngôi sao 28 tuổi được người hâm mộ nhà ĐKVĐ Champions League chờ đợi rất nhiều sau khi anh là đầu tàu giúp Inter lên ngôi ở Serie A mùa trước và ẵm luôn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Tuy nhiên vẫn có những người tỏ ra hoài nghi về khả năng thành công của Lukaku, trong đó có cựu hậu vệ Chelsea là Glen Johnson. Anh cho rằng Lukaku sẽ gặp khó khăn với môi trường bóng đá đầy tốc độ như Premier League và khuyên chân sút này nên ở lại Inter Milan thi đấu:

“Tôi không nghĩ Premier League là giải đấu phù hợp với Lukaku. Tất nhiên chúng ta phải thừa nhận rằng cậu ấy là một tiền đạo xuất sắc với thể lực cùng kỹ năng dứt điểm tuyệt vời. Thế nhưng tôi vẫn cho rằng Premier League quá tốc độ so với cậu ấy và không mong muốn Lukaku sẽ lặp lại sai lầm trong quá khứ.

Tại Serie A, Lukaku có thể phát huy thế mạnh của mình bởi môi trường bóng đá ở đó không quá đề cao yếu tố tốc độ. Tuy nhiên Premier League rất khác và chúng ta đều đã thấy không ít ngôi sao đánh mất chính mình ở môi trường quá khắc nghiệt này.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming