Xavi Hernandez và Roberto Martinez đang là 2 gương mặt triển vọng nhất cho vị trí thuyền trưởng của Barca trong trường hợp HLV Ronald Koeman bị sa thải.

live streaming online

Tương lai của HLV Ronald Koeman đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của người xem trực tiếp bóng đá. Phong độ kém thuyết phục của Barca trong thời gian qua khiến chiếc ghế của nhà cầm quân người Hà Lan lung lay dữ dội và theo nhiều nguồn tin ông sẽ chỉ còn 2 tuần nữa để cứu lấy vị trí của mình.

Nếu thành tích của Barca trong 14 ngày tới không được cải thiện, chủ tịch Juan Laporta sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng với Koeman. Mặc dù số tiền đền bù cho cựu thuyền trưởng Everton là không hề nhỏ (12 triệu Euro) và đội chủ sân Nou Camp vẫn đang chìm trong nợ nần, tuy nhiên người đứng đầu CLB không muốn toàn đội tiếp tục khủng hoảng như hiện tại.

Tờ Mundo Deportivo mới đây tiết lộ quan hệ giữa chủ tịch Laporta và HLV Koeman đã xấu đi rất nhiều sau khi Barca thảm bại 0-3 trước Bayern ở Champions League. Hiện Laporta được cho đã có sẵn danh sách ứng viên cho vị trí dẫn dắt CLB, trong đó Xavi Hernandez và Roberto Martinez được đánh giá có nhiều tiềm năng nhất.

Xavi là huyền thoại tại Barca và anh rất hiểu nội bộ của đội bóng. Ngoài ra Xavi cũng đã dành hơn 2 năm qua để tích lũy kinh nghiệm ở Al Sadd. Vì thế việc thuyết phục anh quay trở lại để giải cứu Barca là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay của Laporta. Trong khi đó Roberto Martinez đã khẳng định được tên tuổi của mình nhưng xem ra việc thuyết phục ông từ bỏ vai trò dẫn dắt ĐT Bỉ vào lúc này là điều tương đối khó khăn.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming