Những cái tên có mặt trong danh sách đề cử đều rất xứng đáng bởi các đội bóng của họ đều có những màn trình diễn ấn tượng trong tháng qua.

live streaming online

Hiện tại trên BXH Premier League lúc này 4 CLB đang dẫn đầu là Tottenham, West Ham, Man Utd và Chelsea. Tuy nhiên trong danh sách rút gọn 4 HLV tranh giải nhà cầm quân xuất sắc nhất tháng 8, HLV Ole Solskjaer của Man Utd lại không có mặt. Thay vào đó là HLV Rafa Benitez của Everton.

Thực tế việc Ole Solskjaer không được bầu chọn không khiến người xem trực tiếp bóng đá Anh bất ngờ. Dù Man Utd đang đứng trong Top 4 với 7 điểm sau 3 lượt trận, tuy nhiên những màn trình diễn của Quỷ Đỏ trong thời gian qua rất kém thuyết phục. Đặc biệt trận hòa trước Southampton và thắng lợi có phần may mắn trước Wolves của Man Utd khiến uy tín của Solsa bị suy giảm đi rất nhiều.

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, HLV Nuno Santo của Tottenham là người đang chiếm nhiều lợi thế nhất ở cuộc đua này. Tottenham dù trải qua mùa hè chuyển nhượng nhiều sóng gió và sở hữu lực lượng không mấy vượt trội so với phần lớn các ông lớn khác, tuy nhiên họ mới là những người đang chễm chệ ở ngôi đầu với 3 trận toàn thắng cùng lối chơi rất thuyết phục.

Trong quá khứ HLV Nuno Santo từng có 3 lần đạt được danh hiệu cá nhân cao quý này, đó là vào tháng 9/2018, tháng 6/2020 và tháng 12/2020.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming