Xem trực tiếp bóng đá: Liverpool gây thất vọng, Klopp nói gì?

Thuyền trưởng của The Kops không giấu được sự thất vọng và buồn bã sau khi đội bóng của ông để thua trước Brighton.

Trong khuôn khổ vòng 22 Premier League, Liverpool trên sân nhà có cơ hội tích lũy điểm số khi đón tiếp đối thủ bị đánh giá thấp hơn mình rất nhiều là Brighton. Với tinh thần đang lên cao sau hai chiến thắng quan trọng trước Tottenham và West Ham, các chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá rất cao khả năng giành trọn vẹn 3 điểm của nửa đỏ vùng Merseyside.

Tuy vậy, người xem trực tiếp bóng đá đã không khỏi bất ngờ khi nhìn vào kết quả của trận đấu. Chơi áp đảo trong phần lớn thời gian, tuy nhiên khả năng tận dụng cơ hội yếu kém đã khiến Liverpool phải trả giá. Bàn thắng duy nhất của Steven Alzate ở phút 56 đã khiến pháo đài Anfield lần thứ 2 liên tiếp bị đánh sập và nguy cơ The Kops sớm trở thành “Cựu vương” của Premier League đang ngày một rõ hơn bao giờ hết.

Ngay sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp đã có buổi trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo. Nhà cầm quân người Đức thể hiện rõ sự thất vọng với màn trình diễn của toàn đội trong ngày hôm nay:

“Chúng tôi đã cho thấy sự yếu kém cả về tinh thần lẫn thể lực. Có rất nhiều thời điểm trong trận các cầu thủ đánh mất bóng một cách quá dễ dàng. Tôi đã nhận thấy họ có sự đi xuống về tinh thần trong các tình huống đó. Điều này đã giúp Brighton kiểm soát trận đấu theo ý của họ.

Dù sao đi nữa thì Brighton rất xứng đáng với chiến thắng ngày hôm nay. Họ đã chơi rất nỗ lực và di chuyển không biết mệt mỏi, đó là những điều Liverpool không có.

Điều quan trọng nhất lúc này với toàn đội là phải cùng nhau tìm ra vấn đề để khắc phục những điểm yếu còn đang tồn tại. Chúng tôi biết chúng tôi đã chơi một trận đấu kém cỏi và thiếu thuyết phục. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để than vãn hay chỉ trích. Chúng tôi cần nhanh chóng xốc lại tinh thần để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới, đó mới là điều quan trọng nhất.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.