Tiền vệ Jesse Lingard hy vọng người hâm mộ sẽ thông cảm và bỏ qua cho anh sau khi mắc sai lầm tai hại khiến Man Utd thua trận trước Young Boys.

live streaming online

Jesse Lingard là cái tên bị các CĐV Man Utd “réo” tên nhiều nhất trong ngày hôm qua. Ở chuyến làm khách đến sân của Young Boys tại lượt trận đầu tiên Champions League 2021/2022, Jesse Lingard vào sân ở phút 72 để thay cho Cristiano Ronaldo. Người hâm mộ hy vọng những phẩm chất giàu đột biến của anh sẽ mang lại điều gì đó cho Quỷ Đỏ ở những phúc cuối.

Thế nhưng Lingard lại khiến những hy vọng đó trở thành nỗi thất vọng tràn trề. Đúng vào những giây cuối cùng của thời gian bù giờ, tiền vệ 28 tuổi bất ngờ thực hiện đường chuyền về không khác gì pha kiến tạo cho Theoson Siebatcheu. Tiền đạo của Young Boys đương nhiên không thể từ chối món quà từ trên trời rơi xuống này để giữ lại 3 điểm cho đội chủ nhà.

Đến hôm nay Lingard đã có lần đầu lên tiếng sau khi anh nhận vô số lời chỉ trích từ người hâm mộ Man Utd. Cụ thể, chia sẻ trên trang Instagram và Twitter cá nhân, Lingard cho biết:

“Tôi thực sự đau đớn lắm. Khi tôi khoác lên mình màu áo của Man Utd, tôi đều mong rằng tất cả mọi người sẽ hiểu rằng nó có ý nghĩa to lớn thế nào với cá nhân tôi.

Tôi luôn ra sân thi đấu với tinh thần và quyết tâm cao nhất nhằm mang lại niềm vui cho người hâm mộ và kết quả tốt cho CLB. Tôi rất buồn vì mình là nguyên nhân chính khiến đội nhà thua trận. Những sai lầm như vậy vẫn luôn thường xuyên xảy ra trong bóng đá và thật không may khi nó lại xảy đến với tôi.

Chúng tôi đang nỗ lực để cải thiện những hạn chế. Hẹn gặp lại tất cả vào chủ nhật.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming