Theo nhiều nguồn tin tại Đức, LĐBĐ nước này sẽ để HLV Joachim Low dẫn dắt ĐT Đức đến hết VCK Euro 2021 trước thay thế ông bằng một cái tên khác.

live streaming online

ĐT Đức đang tiếp tục chu kỳ “buông” không điểm dừng của mình. Vào giữa tuần qua, những Cỗ xe tăng đã trải qua thất bại tủi hổ và nặng nề nhất trong lịch sử bóng đá nước này khi bị Tây Ban Nha đè bẹp 6 bàn không gỡ. Trận thua với tỷ số của một set tennis trắng còn khiến nhà vô địch thế giới 2014 dừng bước ngay tại vòng bảng Nations League một cách đầy thất vọng.

Dù khiến người Đức trải qua trận thua nhục nhã nhất lịch sử, thế nhưng điều khiến người xem trực tiếp bóng đá bất ngờ nhất là nhân vật chính trong thất bại của ĐT Đức – HLV Joachim Low vẫn “bình an vô sự”. Điều này đã được thể hiện qua những phát biểu của giám đốc phụ trách LĐBĐ Đức (DFB), ông Oliver Bierhoff khi ông tuyên bố HLV Joachim Low sẽ vẫn là thuyền trưởng của ĐT Đức cho đến ít nhất là sau khi VCK Euro 2021 kết thúc.

Theo thông tin được tờ Sport Bild chia sẻ, dù DFB vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào HLV Joachim Low nhưng ngay từ lúc này cơ quan quyền lực tối cao của bóng đá Đức đã bắt đầu tìm người thay thế nhà cầm quân này sau khi VCK Euro 2021 khép lại.

Cũng theo nguồn tin này, cái tên nhận được sự quan tâm hàng đầu của LĐBĐ Đức là HLV Hansi Flick – kiến trúc sư của Bayern Munich trong mùa giải đại thành công vừa qua. Trước khi đến làm việc tại Bayern Munich, HLV Hansi Flick đã từng có quãng thời gian 8 năm làm trợ lý cho chính HLV Joachim Low và đó là giai đoạn gắn với thời hoàng kim của ĐT Đức ở đấu trường quốc tế.

Bên cạnh Hansi Flick, cái tên đáng chú ý còn lại được Sport Bild đề cập đến chính là thuyền trưởng của Liverpool, Jurgen Klopp. “Gã điên” đã tạo nên một tập thể The Kop vô cùng mạnh mẽ và là thế lực hàng đầu tại Premier League lẫn Champions League trong vòng 3 năm trở lại đây. Tuy vậy, các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định sẽ rất khó để DFB có thể thuyết phục thành công Klopp đồng ý dẫn dắt ĐT Đức khi ông vẫn còn giao kèo với Liverpool đến tận năm 2024 và từng thừa nhận không ưa thích công việc dẫn dắt ĐTQG.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming