HLV Ronald Koeman đã lên tiếng sau những phát ngôn mang ý chỉ trích mà tiền vệ Miralem Pjanic nhắm vào ông.

live streaming online

Miralem Pjanic là một trong số những tân binh của Barcelona dưới triều đại Ronald Koeman. Tuy nhiên trong xuyên suốt cả mùa giải trước, ngôi sao người Bosnia & Herzegovina chỉ ra sân 30 trận (phần lớn xuất phát từ băng ghế dự bị) và không ghi được bàn thắng cũng như kiến tạo nào. Chính thành tích bết bát đó đã khiến anh phải khăn gói rời khỏi sân Nou Camp để đầu quân cho Besiktas trong những ngày cuối của phiên chợ hè.

Ngay sau khi đến Thổ Nhĩ Kỳ được 1 ngày, Pjanic đã công khai chỉ trích HLV Koeman. Theo đó tiền vệ 31 tuổi cho rằng nhà cầm quân người Hà Lan đã không dành sự tôn trọng cho anh khi không nói rõ lý do mình ngồi dự bị. Thậm chí Pjanic còn nhấn mạnh rằng anh bị đối xử như một đứa trẻ 15 tuổi.

Hôm nay HLV Koeman đã chính thức lên tiếng đáp trả người học trò cũ. Cụ thể, ông cho biết:

“Tôi hiểu được sự thất vọng của cậu ấy khi không được ra sân thường xuyên. Tuy nhiên trong hệ thống chiến thuật mà chúng tôi xây dựng cũng như áp dụng, cậu ấy không có cơ hội bởi không vượt qua được các tiền vệ khác.

Lối chơi của cậu ấy không phù hợp với những gì tôi hướng tới. Tuy vậy giờ cậu ấy cũng đã rời CLB và tôi chỉ biết gởi tới cậu ấy những lời chúc may mắn. Thực tế tôi rất muốn sử dụng cậu ấy nhưng tại Barca có những người khác giỏi hơn.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming