Tiền đạo Mason Greenwood dù không có tên trong danh sách tham dự Champions League giai đoạn 1 của Man Utd nhưng anh vẫn sẽ thi đấu như bình thường.

live streaming online

Vào hôm thứ 6 tuần trước, tất cả các đội bóng tham dự Champions League 2021/2022 đều đã gởi danh sách các cầu thủ tham dự lên UEFA. Đáng chú ý khi Man Utd và Chelsea không đăng ký hai tiền đạo trẻ là Mason Greenwood và Callum Hudson-Odoi.

Việc cả Greenwood và Hudson-Odoi không có tên trong thành phần Man Utd và Chelsea tham dự giai đoạn đầu của đấu trường danh giá nhất Châu Âu khiến rất nhiều người bất ngờ. Cả hai đều là những gương mặt có khả năng tạo đột biến rất cao, trong đó Greenwood thậm chí đang đạt điểm rơi phong độ khi anh đã ghi bàn trong cả 3 trận đấu đầu tiên của Man Utd tại Premier League mùa này.

Trước sự thắc mắc đó, tờ Mirror đã có bài phân tích về việc này. Theo đó 2 cầu thủ trên có tên trong danh sách B của cả Man Utd và Chelsea. Họ đều là những cầu thủ xuất thân từ lò đào tạo trẻ của chính đội bóng chủ quản và theo quy định của UEFA thì những cầu thủ như vậy không cần đăng ký trong danh sách tham dự Champions League mà vẫn tham dự giải đấu bình thường.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Hudson-Odoi và Greenwood vẫn đủ điều kiện tham dự các màn so tài nảy lửa tại vòng bảng Champions League trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming